Du lịch Sapa, Du lich sapa, Tour sapa, Du lich Ha Long, Tour Ha Long, Tour Du Lịch Hàng ngày, tour ghép lẻ hàng ngày | Du lich sapa, Du lich Ha Long, tour ghép lẻ hàng ngày | Du lịch Sapa, Du lich sapa, Du lich Ha Long, tour ghép lẻ hàng ngày | Du lịch Sapa, Du lich sapa, tour Sapa ghép lẻ hàng ngày | Du lịch Hạ Long, Tour du lich Ha Long, Tour Du Lịch Hàng ngày | Du lịch Sapa, Du lich sapa | Du lịch Hạ Long, Tour du lich Ha Long, Tour Du Lịch Hàng ngày

Đảng bộ Báo Thái Nguyên quán triệt Nghị quyết Trung ương 9

(Cập nhật ngày: 24/07/2014 23:50)

Ngày 24-7, Đảng bộ Báo Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 9, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI); triển khai Quyết định số 217-QĐ/TW và Quyết định số 218-QĐ/TW của Bộ Chính trị đến toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động của cơ quan.

Xem chi tiết

Tiếp tục thực hiện hiệu quả các nhóm giải pháp phát triển kinh tế - xã hội (*)

(Cập nhật ngày: 23/07/2014 18:45)

(Lược ghi bài phát biểu của đồng chí Dương Ngọc Long, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh tại kỳ họp).

Xem chi tiết

Bế mạc kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XII

(Cập nhật ngày: 23/07/2014 17:02)

Các đại biểu HĐND tỉnh biểu quyết thông qua các nghị quyết tại kỳ họp. Ngày 23-7, ngày làm việc cuối cùng của kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XII, các đại biểu làm việc tại Hội trường: Nghe báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận tổ do Đoàn thư ký kỳ họp trình bày; tiến hành phiên chất vấn, trả lời chất vấn; nghe lãnh đạo UBND tỉnh, các ngành liên quan giải trình, làm rõ một số nội dung quan trọng; thảo luận, thông qua các nghị quyết thường kỳ và nghị quyết chuyên đề. Đồng chí Nguyễn Đình Phách, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến dự.

Xem chi tiết

Ngày làm việc cuối cùng của Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XII:

Nhiều vấn đề "nóng" được chất vấn tại kỳ họp

(Cập nhật ngày: 23/07/2014 13:49)

Đại biểu HĐND tỉnh chất vấn tại Kỳ họp. Ngày 23-7, ngày làm việc cuối cùng của Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XII, buổi sáng các đại biểu làm việc tại hội trường, nghe báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận tổ do Đoàn thư ký kỳ họp trình bày; tiến hành phiên chất vấn, trả lời chất vấn và nghe lãnh đạo các ngành liên quan giải trình làm rõ một số nội dung quan trọng. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Phách, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy.

Xem chi tiết

Đồng Hỷ: Kết nạp đảng viên mới tăng 73% so với cùng kỳ

(Cập nhật ngày: 22/07/2014 09:54)

Từ đầu năm tới nay, huyện Đồng Hỷ đã kết nạp được 109 đảng viên mới, tăng 73% so với cùng kỳ năm trước, nâng tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ lên 5.583 đảng viên.

Xem chi tiết

Chủ tịch nước thăm, làm việc với Quân khu 3 và Bộ Tư lệnh Hải quân

(Cập nhật ngày: 22/07/2014 09:42)

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với thanh niên xung phong huyện đảo Bạch Long Vỹ. Chiều 21-7, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến thăm, làm việc với Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Bộ Tư lệnh Hải quân và một số doanh nghiệp tại Hải Phòng về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Cùng đi, có đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương và TP Hải Phòng.

Xem chi tiết

Tháng Bảy về nơi cội nguồn thành lập Quân đội

(Cập nhật ngày: 21/07/2014 17:06)

Trung tướng Phan Văn Giang - Tư lệnh Quân khu I và các cán bộ của quân khu thăm quan Nhà bia ghi danh 34 chiến sĩ đầu tiên của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Trong chuyến công tác lên Cao Bằng, chúng tôi có dịp về thăm Khu di tích Quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo, nơi 70 năm trước, Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân (VNTTGPQ) được thành lập - tiền thân của Quân đội Nhân dân Việt Nam ngày nay. Trong cái nắng chói chang giữa hè, rừng Trần Hưng Đạo hiển hiện trước mắt chúng tôi xanh mát, cảm xúc dạt dào khi bước chân đặt lên mảnh đất ghi dấu ấn một thời hào hùng của Quân đội ta.

Xem chi tiết

Yêu cầu Trung Quốc không xâm phạm chủ quyền Việt Nam

(Cập nhật ngày: 21/07/2014 14:42)

Sáng ngày 1-5, Trung Quốc đã tiến hành di chuyển và hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép trong vùng biển quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam, vi phạm luật pháp quốc tế, trong đó có Công ước Liên hợp quốc về luật biển (UNCLOS).

Xem chi tiết

Quan tâm chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm (*)

(Cập nhật ngày: 21/07/2014 12:54)

- Kính thưa đồng chí Nguyễn Ngô Hai, nguyên TW Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên qua các thời kỳ; - Thưa các vị đại biểu Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội cùng các vị khách quý; - Thưa các vị đại biểu HĐND tỉnh; các vị đại biểu tham dự kỳ họp.

Xem chi tiết

Khai mạc kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XII:

Tập trung xem xét, thông qua nhiều nội dung quan trọng

(Cập nhật ngày: 21/07/2014 09:51)

Sáng nay (21-7), HĐND tỉnh khóa XII đã tổ chức khai mạc Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XII (nhiệm kỳ 2011-2016). Kỳ họp lần này sẽ tập trung xem xét, đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và quyết định những vấn đề quan trọng thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh.

Xem chi tiết

Phát triển đảng viên mới ở Đảng bộ phường Cải Đan

(Cập nhật ngày: 20/07/2014 15:46)

Tuyến đường bê tông TDP Ao Ngo với chiều dài hơn 700m được hoàn thiện và đưa vào sử dụng năm 2013 là kết quả của sự chung sức trong cán bộ, đảng viên và nhân dân ở khu dân cư. Cuối năm 2013, gia đình ông Lưu Quang Kiệt đón niềm vui lớn, đó là hai cha con ông được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đây là trường hợp đặc biệt và cũng là lần kết nạp Đảng để lại trong lòng các đảng viên (ĐV) của Chi bộ tổ dân phố (TDP) Ao Ngo, phường Cải Đan nhiều cảm xúc.

Xem chi tiết

Một số điểm mới của Quy chế bầu cử trong Đảng

(Cập nhật ngày: 20/07/2014 08:35)

Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI. Ngày 9/6/2014, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thay mặt Ban Chấp hành Trung ương ký Quyết định số 244-QĐ/TW về ban hành Quy chế bầu cử trong Đảng để thay thế Quy chế bầu cử trong Đảng kèm theo Quyết định số 220-QĐ/TW, ngày 17/4/2009 của Bộ Chính trị (khoá X). Bản Quy chế bầu cử trong Đảng mới có 7 chương và 38 điều, giảm 01 chương và tăng 05 điều so với Quy chế bầu cử trong Đảng cũ.

Xem chi tiết

Tổng Bí thư chủ trì phiên họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội XII của Đảng

(Cập nhật ngày: 19/07/2014 19:07)

Cuộc họp của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XII của Đảng Ngày 19/7, tại Hà Nội, Tiểu ban Văn kiện Đại hội XII của Đảng họp cho ý kiến về Dự thảo Đề cương chi tiết Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban Văn kiện chủ trì phiên họp.

Xem chi tiết

Đại hội đại biểu lần thứ II Hội hữu nghị Việt Nam - Lào, nhiệm kỳ 2014-2019:

Vun đắp tình đoàn kết, hữu nghị phát triển toàn diện

(Cập nhật ngày: 17/07/2014 17:03)

Được sự ủy quyền của Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào, Đồng chí Khăm-pheng Xay-sổm-pheng, Ủy viên TW Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng Luông Pha Băng trao tặng Huân chương Hữu nghị cho các đồng chí lãnh đạo và cá nhân của tỉnh Thái Nguyên. Ngày 17-7, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2014-2019. 150 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 13 nghìn hội viên trong toàn tỉnh đã về dự Đại hội.

Xem chi tiết

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Đại sứ Vương quốc Anh

(Cập nhật ngày: 17/07/2014 08:14)

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Đại sứ Vương quốc Anh An-tô-ni Xtốc. Chiều ngày 16/7/2014, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Đại sứ Vương quốc Anh An-tô-ni Xtốc đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Xem chi tiết

Xem tin theo :
Nhóm sự kiện trong tỉnh
HIÊN PHÁP NƯỚC CHXNCN VIỆT NAM 2013
Tài liệu Hỏi - Đáp về Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
BIỂN VÀ HẢI ĐẢO VIỆT NAM
Thái Nguyên - Đệ Nhất Danh Trà
SÁCH ẢNH PHỤC VỤ LIÊN FESTIVAL TRÀ THÁI NGUYÊN-VIỆT NAM LẦN THỨ 2, NĂM 2013
Picture book - republished with correction and addition - serves the second international tea festival, Thai Nguyen, 2013
经补充,修改并再版服务宣传2013年越南 - 太原第二届茶节的照片书
50 năm Ngày thành lập Báo Thái Nguyên 25/8/1962 - 25/8/2012

Nghị lực vươn lên làm giàu của một cựu chiến binh

Nghị lực vươn lên làm giàu của một cựu chiến binh Đến xã Cù Vân, huyện Đại Từ chúng tôi được các đồng chí trong Hội cựu chiến binh (CCB) xã nhắc nhiều đến anh Trần Văn Lập, một hội viên CCB giàu nghị lực, có chí vươn lên làm giàu. Hiện anh đang là chủ một doanh nghiệp vận tải và một cơ sở sản xuất gạch không nung.

Gia đình cháu Nghĩa cần được giúp đỡ

Chúng tôi đến thăm cháu Nguyễn Văn Nghĩa, bị bại não ở xóm Làng Muông, xã Yên Ninh (Phú Lương). Đã lên chín tuổi nhưng Nghĩa như một đứa trẻ lên ba, chân tay co quắp, nằm một chỗ, thỉnh thoảng lại lên cơn co giật.

Tìm người thân của trẻ sơ sinh

Theo đơn trình báo của gia đình chị Lê Thị Thủy, thường trú tại xóm Lò, xã Nam Tiến (Phổ Yên), khoảng 4 giờ 30 phút ngày 15/6/2014, khi chị Thủy mở cửa để đi làm đồng thì thấy một cháu bé sơ sinh nằm trên một tấm vải mưa đặt ngay trước cửa, bên cạnh có một túi nilon mầu xanh, kiểm tra bên trong có 3 bộ quần áo và một bình sữa.

Quảng cáo miến phí trên Báo điện tử
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN 2014

TÌM KIẾM THÔNG TIN

NGÀY NÀY NĂM XƯA

Một số sự kiện trong ngày 25 tháng 7:

* Ngày 25-7-1938 xuất bản tác phẩm "Vấn đề dân cày" của các đồng chí Trường Chinh và Võ Nguyên Giáp. Tác phẩm ký bằng bút danh Qua Ninh và Vân Đình phát hành tại...

CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Số 34/Tháng 7 năm 2014-Báo hằng tháng

Xín Mần là huyện vùng cao nằm ở phía Tây tỉnh Hà Giang, trên một trong những cung đường du lịch tuyệt đẹp của vùng núi phía Bắc. Với diện tích gần 600 km2, Xín Mần hiện là nơi sinh sống của các dân tộc: Nùng, H’Mông, Tày, Dao, Kinh, La Chí, Phù Lá, Hoa, Cao Lan... Tháng 9, tháng 10 là thời điểm bắt đầu mùa lúa chín ở Xín Mần, thôi thúc dân phượt và những tay săn ảnh khắp nơi lên đường. Với vẻ đẹp biến đổi của những thửa ruộng bậc thang mùa nước đổ tháng 6, lúa chín tháng 10 và tam giác mạch dịp cuối năm, Xín Mần tạo nên sức hút khó cưỡng với nhiều du khách.

Ảnh : TNĐT (g/t).

Thông tin tuyên dụng
BẢNG GIÁ ĐẤT 2014
Chung tay phòng, chống may túy - HIV/AIDS
Chuyên mục Ô tô xe máy
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG
Việt Phượng SELICA
/UserFiles/File/2013/VietphuongSELICA.jpg
Nhiệt điện An Khánh
Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
  • Số 34/Tháng 7 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 33/Tháng 6 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 32/Tháng 5 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 31/Tháng 4 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 30/Tháng 3 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 29/Tháng 2 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 28/Tháng 1 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 27/Tháng 12 năm 2013-Báo hằng tháng
  • Số 26/Tháng 11 năm 2013-Báo hằng tháng
  • Số 25/Tháng 10 năm 2013-Báo hằng tháng