Tour du lịch hàng ngày , Tour du lịch trong nước , Tour du lịch Quốc tế , Tour du lịch sapa ghép đoàn, Tour du lịch Sapa , Tour du lịch Hạ Long ghép hàng ngày , Du lịch Hạ Long giá rẻ , Tour Hạ Long ghép khách lẻ , Tour du lịch việt nam , gunny mới nhất ,

NHNN chi nhánh tỉnh: Phối hợp công tác với Ủy ban MTTQ và Ban Dân vận

(Cập nhật ngày: 19/09/2014 17:35)

Đồng chí Phùng Đình Thiệu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và đồng chí Lê Quang Huy, Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Thái Nguyên thực hiện ký kết chương trình phối hợp công tác. Chiều 19-9, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ ký Chương trình phối hợp công tác với Ban Dân vận Tỉnh ủy và Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh.

Xem chi tiết

Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập phường Quang Trung (21-9)

Nỗ lực vì mục tiêu phát triển toàn diện

(Cập nhật ngày: 19/09/2014 17:20)

Được T.P Thái Nguyên đầu tư kinh phí xây dựng, nhân dân phường Quang Trung đã tích cực hiến đất, tự tháo dỡ các công trình và bàn giao mặt bằng để thi công nâng cấp, mở rộng đường Ga Thái Nguyên. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, phường Quang Trung đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, xứng đáng là một trong những phường tiêu biểu nhất của T.P Thái Nguyên. Hướng tới tương lai, đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân trong phường tiếp tục đoàn kết, phát huy dân chủ, các tiềm năng, thế mạnh và nỗ lực vượt qua khó khăn để thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp, xây dựng phường giàu về kinh tế, vững về chính trị, mạnh về quốc phòng - an ninh, đẹp về nếp sống.

Xem chi tiết

Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Võ Nhai lần thứ II, năm 2014:

Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, thực hiện hiệu quả chính sách dân tộc, miền núi

(Cập nhật ngày: 19/09/2014 16:51)

Đồng chí Đặng Viết Thuần, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các ngành và huyện Võ Nhai gặp mặt đại biểu dự DTTS vè dự Đại hội. Trong hai ngày 18 và 19-9, 150 đại biểu ưu tú đại diện cho trên 47 nghìn người của cộng đồng 7 dân tộc thiểu số (DTTS) huyện Võ Nhai đã về dự Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số toàn huyện lần thứ II, năm 2014. Đồng chí Đặng Viết Thuần, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo Đại hội. Đến dự còn có lãnh đạo đại diện các cơ quan, ngành trong tỉnh và các đơn vị huyện, thành phố, thị xã. Được chọn là đơn vị tổ chức Đại hội điểm của tỉnh, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và phát huy cao tính dân chủ, tôn vinh những điển hình tiên tiến trong cộng đồng các dân tộc của huyện.

Xem chi tiết

Thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng xét xử

(Cập nhật ngày: 19/09/2014 14:56)

Ngày 19-9, Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Văn Hùng, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát về việc thực hiện pháp luật về xét xử án hình sự và thi hành án hình sự tại Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh. Tham gia Đoàn còn có đồng chí Nguyễn Thế Đề, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chánh án TAND tỉnh.

Xem chi tiết

Phổ biến, quán triệt Chỉ thị 35 và Luật Tiếp công dân

(Cập nhật ngày: 19/09/2014 14:50)

Ngày 19-9, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 26-5-2014 của Bộ Chính trị về Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tiếp dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo (KN-TC) và phổ biến, quán triệt Luật Tiếp công dân, Nghị định số 64/2014/NĐ-CP ngày 26-6-2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiếp công dân. Điểm cầu tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Phạm Bình Định, Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì.

Xem chi tiết

Thái Nguyên: Thêm 2 người chết do đuối nước

(Cập nhật ngày: 18/09/2014 21:44)

Theo thống kê sơ bộ từ Ban Chỉ huy PCLB-TKCN T.P Thái Nguyên, tính đến 21h ngày 18-9, do ảnh hưởng của cơn bão số 3, trên địa bàn thành phố có trên 200ha lúa, hoa màu của người dân bị ngập úng; mưa lớn cũng đã làm ngập một số tuyến đường và ngập nhà dân ở các địa phương như: Phúc Hà, Phúc Trìu, Tân Cương, Quang Vinh...

Xem chi tiết

Thi Bí thư chi bộ giỏi và Dân vận khéo

(Cập nhật ngày: 18/09/2014 18:09)

Sáng 18-9, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Đảng huyện Phú Bình đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2014. Tham gia Hội thi có 6 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư đến từ 6 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối.

Xem chi tiết

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra, chỉ đạo khắc phục hậu quả cơn bão số 3

(Cập nhật ngày: 18/09/2014 17:50)

Đoàn công tác của tỉnh đến kiểm tra công tác phòng chống lụt bão, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tại điểm ngập nước trên tuyến Quốc lộ 3, đoạn qua xã Yên Đổ, Phú Lương. Nhằm chỉ đạo các địa phương nhanh chóng khắc phục hậu quả do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3 gây ra, ngày 18-9, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Đình Phách, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã tới kiểm tra công tác phòng, chống lụt bão, khắc phục hậu quả thiên tai tại T.P Thái Nguyên và huyện Phú Lương.

Xem chi tiết

Các giải pháp đẩy nhanh tiến độ công tác GPMB xây dựng tuyến đường Thái Nguyên – Chợ Mới

(Cập nhật ngày: 18/09/2014 15:37)

Ngày 18-9, đồng chí Đặng Viết Thuần, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị bàn công tác thực hiện bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng (GPMB) Dự án Đầu tư xây dựng Dự án đường cao tốc Thái Nguyên - Chợ Mới và nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 3 cũ theo hình thức hợp đồng BOT (được khởi công ngày 7/9/2014). Cùng dự có đại diện Ban Quản lý Dự án 2, đại điện các nhà thầu và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Xem chi tiết

Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với đại diện Quỹ MFC - Nhật Bản

(Cập nhật ngày: 18/09/2014 12:07)

Nhận thư mời của UBND tỉnh, ngày 18-9, ông Yasutaka Miyata, Chủ tịch Hội đồng quản trị Quỹ hỗ trợ tài chính MFC (gọi tắt là Quỹ MFC) kiêm Giám đốc Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Kanagawa - Nhật Bản cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Thái Nguyên. Đồng chí Dương Ngọc Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn (ảnh).

Xem chi tiết

Miền Bắc tiếp tục mưa lớn, vùng núi đề phòng lũ quét và sạt lở đất

(Cập nhật ngày: 18/09/2014 10:00)

Mưa lớn trong đêm 17 và sáng 18-9 đã gây ngập úng nhà cửa và một số diện tích hoa màu tại xã Phúc Trìu, thành phố Thái Nguyên. Ảnh CTV. Hôm nay (18/9) các tỉnh miền Bắc tiếp tục có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Vùng núi có nguy cơ xảy ra lũ quét và sạt lở đất.

Xem chi tiết

Thái Nguyên ứng phó với cơn bão số 3: Một người mất tích; tài sản, hoa màu thiệt hại nhẹ

(Cập nhật ngày: 17/09/2014 18:36)

Hiện trường (đập tràn Tân Ấp, xã Phúc Thuận, huyện Phổ Yên) nơi một trường hợp mất tích do bị nước cuốn trôi. Theo báo cáo nhanh của Thường trực Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão (PCLB) tỉnh, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, trong ngày 16 và 17, trên địa bàn tỉnh có mưa vừa, có nơi mưa to, gây những thiệt hại nhất định về người, tài sản và hoa màu. Lượng mưa đo được trong 12 giờ qua tại các trạm đo mưa trên địa bàn tỉnh phổ biến trong khoảng 40 - 96mm.

Xem chi tiết

Hội thi Dân vận khéo

(Cập nhật ngày: 17/09/2014 17:10)

Ngày 17-9, Đảng bộ huyện Phú Bình đã tổ chức Hội thi “Dân vận khéo”. Đến dự có đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Xem chi tiết

60 học viên được bồi dưỡng lý luận chính trị

(Cập nhật ngày: 17/09/2014 16:55)

Ngày 17-9, huyện Phú Lương đã tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2014 cho 60 học viên là báo cáo viên cấp huyện; cán bộ tư pháp, hộ tịch của 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Xem chi tiết

Xét, đề nghị khen thưởng mức cao các tập thể, cá nhân

(Cập nhật ngày: 17/09/2014 16:49)

Ngày 17-9, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã họp, xem xét và đề nghị khen thưởng mức cao đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác. Đồng chí Dương Ngọc Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh chủ trì cuộc họp.

Xem chi tiết

Xem tin theo :
Nhóm sự kiện trong tỉnh
HIÊN PHÁP NƯỚC CHXNCN VIỆT NAM 2013
Tài liệu Hỏi - Đáp về Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
BIỂN VÀ HẢI ĐẢO VIỆT NAM
Cuộc thi Video Clip về “Bảo vệ môi trường”
Thái Nguyên - Đệ Nhất Danh Trà
SÁCH ẢNH PHỤC VỤ LIÊN FESTIVAL TRÀ THÁI NGUYÊN-VIỆT NAM LẦN THỨ 2, NĂM 2013
Picture book - republished with correction and addition - serves the second international tea festival, Thai Nguyen, 2013
经补充,修改并再版服务宣传2013年越南 - 太原第二届茶节的照片书

Chuyện về nữ Bí thư Chi bộ

Chuyện về nữ Bí thư Chi bộ Tiếp xúc với chị Lưu Thị Lan, Bí thư Chi bộ xóm 11, xã Hà Thượng (Đại Từ), tôi có cảm tình ngay từ ban đầu. Chị Lan có dáng người nhỏ nhắn, nói năng nhẹ nhàng, cởi mở… Gần 12 năm làm Trưởng xóm, Phó Bí thư Chi bộ xóm 9; rồi Bí thư Chi bộ xóm 11, chị luôn được mọi người tin yêu...

Gia đình cháu Nghĩa cần được giúp đỡ

Gia đình cháu Nghĩa cần được giúp đỡ Chúng tôi đến thăm cháu Nguyễn Văn Nghĩa, bị bại não ở xóm Làng Muông, xã Yên Ninh (Phú Lương). Đã lên chín tuổi nhưng Nghĩa như một đứa trẻ lên ba, chân tay co quắp, nằm một chỗ, thỉnh thoảng lại lên cơn co giật.

Thông báo tổ chức bán đấu giá tài sản là tài sản thế chấp phát mại

Chi nhánh Thẩm định giá và Đấu giá Việt Bắc - Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá Doanh nghiệp (BCV), tổ chức bán đấu giá tài sản là tài sản thế chấp phát mại quyền sử dụng đất như sau:

Quảng cáo miến phí trên Báo điện tử
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN 2014
Bảo tàng Thái Nguyên

TÌM KIẾM THÔNG TIN

NGÀY NÀY NĂM XƯA

Một số sự kiện trong ngày 20 tháng 9:

* Ngày 20-9-1961, lần đầu tiên ở Việt Nam đã thực hiện tốt thủ thuật "mổ gan khô" (lúc cắt gan không chảy máu) tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội). Phương...

CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Số báo đặc biệt 2-9-2014
Số 36/Tháng 89 năm 2014-Báo hằng tháng

Cây chè Shan Tuyết hiện được ví như “vàng xanh” mang lại cuộc sống ấm no cho đồng bào Mông trên vùng cao nguyên đá khắc nghiệt huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên. Sự khác biệt chỉ có ở những cây chè sống ở độ cao hàng nghìn mét như chè Shan Tuyết chính là cánh chè sau khi chế biến sẽ còn vương lại một lớp phấn mỏng giống như tuyết. Đồng bào nơi đây xưa nay coi thứ thức uống tinh khiết này là sự hòa quyện và tích tụ tinh túy của trời và đất. Đây cũng chính là thứ nước uống giúp đồng bào Mông thêm bền bỉ, dẻo dai trên những triền núi chênh vênh của cao nguyên đá Tủa Chùa.

Ảnh : TNĐT

Thông tin tuyên dụng
BẢNG GIÁ ĐẤT 2014
Chung tay phòng, chống may túy - HIV/AIDS
Chuyên mục Ô tô xe máy
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG
Việt Phượng SELICA
/UserFiles/File/2013/VietphuongSELICA.jpg
Nhiệt điện An Khánh
Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
  • Số 36/Tháng 89 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 35/Tháng 8 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 34/Tháng 7 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 33/Tháng 6 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 32/Tháng 5 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 31/Tháng 4 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 30/Tháng 3 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 29/Tháng 2 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 28/Tháng 1 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 27/Tháng 12 năm 2013-Báo hằng tháng