Tour du lịch hàng ngày , Tour du lịch trong nước , Tour du lịch Quốc tế , Tour du lịch sapa ghép đoàn, Tour du lịch Sapa , Tour du lịch Hạ Long ghép hàng ngày , Du lịch Hạ Long giá rẻ , Tour Hạ Long ghép khách lẻ , Tour du lịch việt nam , gunny mới nhất ,

T.X Sông Công chuẩn hóa đội ngũ cán bộ quân sự cơ sở

(Cập nhật ngày: 30/09/2014 17:51)

Một buổi huấn luyện dân quân phường Mỏ Chè Chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự (BCHQS) xã, phường là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả trong công tác quốc phòng, quân sự (QPQS) địa phương và hoạt động của hệ thống chính trị ở cơ sở. Nhận thức được điều này, cấp ủy, chính quyền T.X Sông Công đã sát sao chỉ đạo các xã, phường thực hiện việc đào tạo để chuẩn hóa đội ngũ cán bộ quân sự cơ sở, coi đó là nhiệm vụ trọng tâm.

Xem chi tiết

Hiến gần 50 nghìn m2 đất làm đường và các công trình xã hội

(Cập nhật ngày: 30/09/2014 17:27)

Ngày 30-9, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Đồng Hỷ đã tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2009-2014.

Xem chi tiết

Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi lần thứ nhất

(Cập nhật ngày: 30/09/2014 15:07)

Thiết thực kỷ niệm 23 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2014), sáng 30-9, Hội Người cao tuổi huyện Phổ Yên đã tổ chức Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi lần thứ nhất năm 2014.

Xem chi tiết

Phát huy hiệu quả phong trào Thi đua Quyết thắng

(Cập nhật ngày: 30/09/2014 14:24)

Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 409 trên thao trường huấn luyện Quán triệt sâu sắc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng và Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu về công tác thi đua khen thưởng (TĐKT), cấp uỷ, chỉ huy các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang (LLVT) Quân khu 1 đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có chất lượng, hiệu quả công tác thi đua khen thưởng; phong trào Thi đua quyết thắng đã bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị và hoạt động của bộ đội, gắn kết chặt chẽ việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với cuộc vận động (CVĐ): “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”.

Xem chi tiết

Nhiều “cái được” khi xây dựng khu dân cư

(Cập nhật ngày: 30/09/2014 10:44)

Trong đời mỗi người chắc ít nhất có một lần đi tìm mua nhà hay đất ở. Bởi thế, những thông tin về khu dân cư, giá cả, diện tích phân lô niêm yết tại Trung tâm Phát triển quỹ nhà - đất và đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật tỉnh khiến nhiều người quan tâm. Nhưng không chỉ có vậy, các khu dân cư, khu đô thị ra đời trong những năm gần đây đã tạo cho tỉnh một diện mạo mới, khang trang và hiện đại hơn.

Xem chi tiết

Hạnh phúc là được cống hiến

(Cập nhật ngày: 30/09/2014 09:34)

Đại úy Trịnh Tuấn Mạnh kiểm tra kỹ thuật trang thiết bị y tế của Bệnh viện Hạnh phúc là được cống hiến hết mình... đó là suy nghĩ của Đại úy Trịnh Tuấn Mạnh, Thạc sĩ dược khoa, Chủ nhiệm khoa Trang bị, Bệnh viện Quân y 91(Cục Hậu cần Quân khu 1).

Xem chi tiết

Việt Nam có thể mất thị trường lao động Hàn Quốc

(Cập nhật ngày: 30/09/2014 09:01)

Lao động Việt Nam học về an toàn lao động tại Hàn Quốc. Tỷ lệ lao động Việt Nam cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc dù giảm nhưng vẫn lên đến 38%. Nếu con số này không giảm xuống dưới 30%, nhiều khả năng Việt Nam sẽ mất thị trường xuất khẩu lao động giàu tiềm năng này.

Xem chi tiết

Hội thi Dân vận khéo

(Cập nhật ngày: 30/09/2014 08:02)

 Đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND T.X Sông Công trao Giải Nhất cho 2 đơn vị phường Phố Cò, Khối chính quyền thị xã Ngày 29-9, tại Trung tâm văn hóa T.X Sông Công, Đảng bộ thị xã đã tổ chức Hội thi Dân vận khéo năm 2014.

Xem chi tiết

Thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ

(Cập nhật ngày: 29/09/2014 17:27)

Ngày 29-9, tại Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Tỉnh đoàn đã tổ chức Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ năm 2014. Tham dự Hội thi có 44 thí sinh là cán bộ, công chức đang làm việc tại các cơ quan nhà nước từ cấp tỉnh đến cấp xã, phường.

Xem chi tiết

Đảm bảo an ninh trật tự tại các khu công nghiệp: Chuyển biến đáng ghi nhận

(Cập nhật ngày: 29/09/2014 15:01)

 Các chiến sĩ công an thuộc Tổ công tác đảm bảo ANTT KCN Điềm Thụy (Tổ do Công an huyện Phú Bình thành lập) cùng với lực lượng công an xã trao đổi với các bảo vệ nhằm nắm bắt tình hình ANTT, tại công trường xây dựng một dự án có vốn đầu tư nước ngoài. Đây là một trong những giải pháp thường xuyên nhằm đảm bảo ANTT tại KCN này. Xác định việc đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) là nhiệm vụ quan trọng nhằm cải thiện môi trường đầu tư, tạo điều kiện cho các chủ đầu tư và nhà thầu yên tâm, khi triển khai dự án, thời gian gần đây, Ban Quản lý các khu công nghiêp tỉnh (KCN) đã tăng cường phối hợp với các cơ quan và địa phương liên quan làm tốt công tác này.

Xem chi tiết

Phú Bình gặp khó khi xây dựng xã đạt chuẩn Quốc gia về y tế

(Cập nhật ngày: 29/09/2014 11:06)

Trạm Y tế xã Bảo Lý được xây dựng khang trang nhưng vẫn còn thiếu các công trình phụ trợ như bếp, nhà xe, lò đốt rác. Theo kế hoạch, năm 2014, huyện Phú Bình phấn đấu có từ 6-7 xã, thị trấn đạt chuẩn Quốc gia về y tế giai đoạn 2011-2020 (giai đoạn II). Tuy nhiên, đến thời điểm này, các xã trong kế hoạch đều khó có thể “về đích” theo tiến độ do cơ sở vật chất chưa được hoàn thiện.

Xem chi tiết

Luôn tận tâm với công việc

(Cập nhật ngày: 29/09/2014 06:59)

Chị Tạ Thị Thanh (người mặc áo kẻ) luôn sẵn sàng giúp đỡ, giải đáp thắc mắc về lĩnh vực mình đang phụ trách cho cán bộ các chi cục thuế và DN. Một cán bộ “không sao, không gạch” mà được lãnh đạo cơ quan tin tưởng giao nhiệm vụ cung cấp thông tin cho nhà báo về một vấn đề có phần nhạy cảm của ngành thì có lẽ là không nhiều. Và đúng như chúng tôi nhận định, chị rất vững về chuyên môn, nghiệp vụ và cách giải thích vấn đề cũng hết sức ngắn gọn, dễ hiểu… Người mà chúng tôi muốn nhắc đến là chị Tạ Thị Thanh, cán bộ Phòng Kê khai và kế toán thuế, Cục Thuế tỉnh.

Xem chi tiết

Sông Công: Tích cực phòng ngừa dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm

(Cập nhật ngày: 28/09/2014 18:16)

 Cán bộ thú y xã Tân Quang tiêm vắc xin tụ huyết trùng cho bò. Tính đến nay, trong công tác tiêm phòng đợt 2 cho gia súc, gia cầm, thị xã Sông Công đã triển khai tiêm phòng được trên 150.000 liều vắc xin, đạt 110% kế hoạch năm.

Xem chi tiết

Góp phần để thành phố sáng, xanh, sạch, đẹp

(Cập nhật ngày: 28/09/2014 10:23)

  Đoạn ngã tư chợ Thái đã '' đường thông, hè thoáng'' không còn tình trạng họp chợ tràn xuống lòng đường như trước đây. Trưng Vương là phường trung tâm của thành phố Thái Nguyên (TPTN). Nơi đây có Quảng trường 20-8 (nay là Quảng trường Võ Nguyên Giáp) là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động lớn của tỉnh và thành phố. Bên cạnh còn có chợ Thái - nơi trung chuyển hàng hóa lớn nhất của tỉnh nên lưu lượng người qua lại đông và tập trung khá đông hộ kinh doanh cùng nhiều dịch vụ khác.

Xem chi tiết

Chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ cơ sở

(Cập nhật ngày: 27/09/2014 15:25)

Nhờ sự chỉ đạo đúng hướng của Chi bộ, sự đồng thuận của ĐV, người dân, tuyến đường hơn 300m nội đồng của xóm Trung đã hoàn thành việc giải phóng mặt bằng, chuẩn bị thi công trong quý IV-2014. Điềm Thụy (Phú Bình) là một xã thuần nông, vì vậy 10/14 chi bộ trực thuộc Đảng bộ là chi bộ nông nghiệp. Những năm qua, Đảng ủy xã đã chú trọng đến đội ngũ cán bộ làm công tác Đảng ở nông thôn, coi đây là cốt lõi để xây dựng Đảng bộ vững mạnh.

Xem chi tiết

Xem tin theo :
Nhóm sự kiện trong tỉnh
HIÊN PHÁP NƯỚC CHXNCN VIỆT NAM 2013
Tài liệu Hỏi - Đáp về Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
BIỂN VÀ HẢI ĐẢO VIỆT NAM
Thái Nguyên - Đệ Nhất Danh Trà
SÁCH ẢNH PHỤC VỤ LIÊN FESTIVAL TRÀ THÁI NGUYÊN-VIỆT NAM LẦN THỨ 2, NĂM 2013
Picture book - republished with correction and addition - serves the second international tea festival, Thai Nguyen, 2013
经补充,修改并再版服务宣传2013年越南 - 太原第二届茶节的照片书

Chuyện về nữ Bí thư Chi bộ

Chuyện về nữ Bí thư Chi bộ Tiếp xúc với chị Lưu Thị Lan, Bí thư Chi bộ xóm 11, xã Hà Thượng (Đại Từ), tôi có cảm tình ngay từ ban đầu. Chị Lan có dáng người nhỏ nhắn, nói năng nhẹ nhàng, cởi mở… Gần 12 năm làm Trưởng xóm, Phó Bí thư Chi bộ xóm 9; rồi Bí thư Chi bộ xóm 11, chị luôn được mọi người tin yêu...

Gia đình cháu Nghĩa cần được giúp đỡ

Gia đình cháu Nghĩa cần được giúp đỡ Chúng tôi đến thăm cháu Nguyễn Văn Nghĩa, bị bại não ở xóm Làng Muông, xã Yên Ninh (Phú Lương). Đã lên chín tuổi nhưng Nghĩa như một đứa trẻ lên ba, chân tay co quắp, nằm một chỗ, thỉnh thoảng lại lên cơn co giật.

Thông báo tìm chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp phương tiện giao thông

Hiện Công an huyện Phổ Yên đang tạm giữ 23 xe mô tô là phương tiện được phát hiện tạm giữ thông qua quá trình bắt giữ, kiểm tra, tiếp nhận trong các vụ việc có liên quan xảy ra trên địa bàn ( Có danh sách 23 xe mô tô kèm theo). Đến nay đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chưa xác định được chủ sở hữu.

Quảng cáo miến phí trên Báo điện tử
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN 2014
Bảo tàng Thái Nguyên

TÌM KIẾM THÔNG TIN

NGÀY NÀY NĂM XƯA

Một số sự kiện trong ngày 1 tháng 10:

* Nhân sĩ yêu nước Huỳnh Thúc Kháng sinh ngày 1-10-1876 ở huyện Tiên Phước tỉnh Quảng Nam, và từ trần năm 1947 tại tỉnh Quảng Ngãi trên đường đi công tác ở miền...

CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Số báo đặc biệt 2-9-2014
Số 36/Tháng 89 năm 2014-Báo hằng tháng

Fansipan là đỉnh núi cao nhất Việt Nam (3.143m), cũng là cao nhất Đông Dương, nên được mệnh danh là Nóc nhà Đông Dương. Đó là một trong các đỉnh của dãy Hoàng Liên Sơn kéo dài bên hữu ngạn sông Hồng, qua các tỉnh Lai Châu, Lào Cai và Yên Bái. Fansipan có tên địa phương "Hủa Xi Pan", có nghĩa là “phiến đá khổng lồ chênh vênh”. Fansipan từ lâu luôn là điểm hẹn của những người ưa du lịch leo núi, mạo hiểm. Fansipan ở mỗi thời điểm trong năm đều có vẻ đẹp riêng, nhưng thời điểm mà dân du lịch hay chọn để chinh phục Fansipan là từ tháng 9 năm trước đến tháng 4 năm sau. Leo Fan vào tháng 3, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cả cánh rừng hoa đỗ quyên đỏ rực.

Ảnh : TNĐT

Thông tin tuyên dụng
BẢNG GIÁ ĐẤT 2014
Chung tay phòng, chống may túy - HIV/AIDS
Chuyên mục Ô tô xe máy
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG
Việt Phượng SELICA
/UserFiles/File/2013/VietphuongSELICA.jpg
Nhiệt điện An Khánh
Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
 • Số 36/Tháng 89 năm 2014-Báo hằng tháng
 • Số 35/Tháng 8 năm 2014-Báo hằng tháng
 • Số 34/Tháng 7 năm 2014-Báo hằng tháng
 • Số 33/Tháng 6 năm 2014-Báo hằng tháng
 • Số 32/Tháng 5 năm 2014-Báo hằng tháng
 • Số 31/Tháng 4 năm 2014-Báo hằng tháng
 • Số 30/Tháng 3 năm 2014-Báo hằng tháng
 • Số 29/Tháng 2 năm 2014-Báo hằng tháng
 • Số 28/Tháng 1 năm 2014-Báo hằng tháng
 • Số 27/Tháng 12 năm 2013-Báo hằng tháng