Du lịch Sapa, Du lich sapa, Tour sapa, Du lich Ha Long, Tour Ha Long, Tour Du Lịch Hàng ngày, tour ghép lẻ hàng ngày | Du lich sapa, Du lich Ha Long, tour ghép lẻ hàng ngày | Du lịch Sapa, Du lich sapa, Du lich Ha Long, tour ghép lẻ hàng ngày | Du lịch Sapa, Du lich sapa, tour Sapa ghép lẻ hàng ngày | Du lịch Hạ Long, Tour du lich Ha Long, Tour Du Lịch Hàng ngày | Du lịch Sapa, Du lich sapa | Du lịch Hạ Long, Tour du lich Ha Long, Tour Du Lịch Hàng ngày
NuiPhao Mining

NuiPhao Mining: Tham gia làm sạch môi trường

(Cập nhật :06/06/2014 16:32)

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5-6), Ban lãnh đạo Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) đã phát động chiến dịch làm sạch môi trường, khuyến khích toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động trong Công ty, các nhà thầu cũng như cộng đồng quanh khu vực Dự án nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường bằng những hoạt động thiết thực. NuiPhao Mining đã đưa ra thông điệp: Dù mỗi hành động nhỏ mang tính tích cực đối với môi trường đều mang lại những đóng góp to lớn cho cộng đồng.

Xem chi tiết

Tặng quà học sinh vượt khó học tốt

(Cập nhật :03/06/2014 17:51)

 Đại diện NuiPhao Mining tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học Cát Nê (xã Cát Nê -Đại Từ). Trong những năm qua, Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) luôn thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng các địa phương trong vùng ảnh hưởng của Dự án thông qua nhiều chương trình, hoạt động thiết thực.

Xem chi tiết

NuiPhao Mining:

Uu tiên tuyển dụng lao động vùng bị ảnh hưởng của Dự án

(Cập nhật :01/06/2014 10:00)

Nhân viên tuyển khoáng tiến hành thí nghiệm mẫu ở Phòng Thí nghiệm (NuiPhao Mining). Hiện tại, số cán bộ, công nhân viên, lao động là người Thái Nguyên đang làm việc cho Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) là hơn 1.450, người lao động trong tỉnh Thái Nguyên là hơn 1.150 người, trong số này người bị ảnh hưởng bởi Dự án là khoảng 900 người...

Xem chi tiết

NuiPhao Mining: Đào tạo nghề mộc cho 30 lao động

(Cập nhật :30/05/2014 18:16)

Nhằm giúp các đối tượng trong vùng ảnh hưởng của Dự án có việc làm, tăng thu nhập, trong thời gian qua, Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo đã tạo những điều kiện tối ưu trong chính sách tuyển dụng cũng như tạo ra những cơ hội việc làm cho người dân; tăng cường mở các lớp đào tạo nghề ngắn và dài hạn, để người lao động nếu không làm việc cho Công ty cũng có khả năng tay nghề làm việc cho các doanh nghiệp, xí nghiệp khác.

Xem chi tiết

NuiPhao Mining: Tổ chức Giải Cầu lông mở rộng lần thứ 2

(Cập nhật :19/04/2014 08:11)

Thiết thực chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4); Ngày Quốc tế Lao động (1-5) và nhằm phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, nhân viên, tạo mối quan hệ giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa Công ty với các xã, thị trấn vùng ảnh hưởng Dự án, các đối tác và nhà thầu.. Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Phao đã tổ chức Giải Cầu lông mở rộng lần thứ 2 - năm 2014.

Xem chi tiết

NuiPhao Mining: Xây dựng hình mẫu về tái định cư

(Cập nhật :14/04/2014 10:25)

Với mục tiêu trở thành một hình mẫu tiêu biểu trong lĩnh vực khai thác, chế biến khoáng sản không chỉ trong nước mà còn mang tầm quốc tế, Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) đã cố gắng, nỗ lực triển khai các công đoạn, công việc theo một lộ trình khoa học, bài bản và chuyên nghiệp ở tất cả các khâu có liên quan. Trong đó, vấn đề xây dựng các khu tái định cư được xem là một trong những “mắt xích” quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp tới cuộc sống, sinh hoạt của nhiều hộ dân trong vùng ảnh hưởng bởi Dự án.

Xem chi tiết

Khởi công xây dựng Nhà văn hóa trị giá gần 1 tỷ đồng

(Cập nhật :22/03/2014 11:11)

Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) vừa phối hợp với xã Hùng Sơn, xóm Sơn Hà tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà văn hóa xóm Sơn Hà (ảnh).

Xem chi tiết

NuiPhao Mining:

Góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa của người dân tộc Cao Lan

(Cập nhật :10/03/2014 21:03)

Đông đảo người dân đến tham quan góc trưng bày các hiện vật của người dân tộc Cao Lan tại Nhà văn hóa xóm 6, xã Hà Thượng. Những sự quan tâm, những việc làm tưởng chừng như rất giản đơn nhưng mang lại ý nghĩa sâu sắc - góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa của người dân tộc Cao Lan đang sinh sống ở xóm 6, Hà Thượng (Đại Từ) là một trong những việc làm như vậy; và đó cũng là vấn đề văn hóa, xã hội ở khu vực ảnh hưởng bởi Dự án mà cán bộ Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) đã, đang và luôn hướng tới, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa của người dân tộc thiểu số đang có xu hướng ngày càng mai một.

Xem chi tiết

Rộn ràng ngày Xuân

(Cập nhật :11/02/2014 09:39)

Các kỹ sư, công nhân NuiPhao Mining hối hả vào ca sản xuất trong những ngày đầu Xuân mới. Mùa xuân trăm hoa đua nở, búp chồi nảy lộc, cho lòng người rạo rực, háo hức… Chẳng thế, đến với Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) những ngày này, chúng tôi bắt gặp những gương mặt tươi vui, ngập tràn hạnh phúc của những người kỹ sư, công nhân đang hối hả vào ca làm việc. Những ngày Tết Nguyên đán đã trôi qua, nhưng không khí ấm áp của mùa Xuân vẫn còn lan tỏa khắp công trường, NuiPhao Mining đang bước vào năm Giáp Ngọ với khí thế mới, tràn đầy niềm tin và sức mạnh.

Xem chi tiết

Chia sẻ phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

(Cập nhật :21/01/2014 09:26)

Nhằm tạo cơ hội cho các giáo viên dạy tiếng Anh tại các trường tiểu học và THCS trong vùng Dự án Núi Pháo học hỏi phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh từ giảng viên người nước ngoài, nâng cao chất lượng, hiệu qủa bộ môn này, tại Trường Tiểu học xã Hà Thượng (Đại Từ), Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) đã phối hợp với Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên mới tổ chức Hội thảo chia sẻ phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.

Xem chi tiết

Công bố kết quả quan trắc môi trường các khu dân cư giáp ranh với nhà máy

(Cập nhật :11/01/2014 09:01)

Trong thời gian qua, các hộ dân thuộc khu vực các xóm 2, 3, 4 (xã Hà Thượng - Đại Từ) - khu vực giáp ranh với Nhà máy chế biến (Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo - NuiPhao Mining) có kiến nghị về việc môi trường đất, nước, không khí… nơi họ sinh sống bị ô nhiễm, gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Xem chi tiết

Xem tin theo :
HIÊN PHÁP NƯỚC CHXNCN VIỆT NAM 2013
Tài liệu Hỏi - Đáp về Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
BIỂN VÀ HẢI ĐẢO VIỆT NAM
Thái Nguyên - Đệ Nhất Danh Trà
SÁCH ẢNH PHỤC VỤ LIÊN FESTIVAL TRÀ THÁI NGUYÊN-VIỆT NAM LẦN THỨ 2, NĂM 2013
Picture book - republished with correction and addition - serves the second international tea festival, Thai Nguyen, 2013
经补充,修改并再版服务宣传2013年越南 - 太原第二届茶节的照片书
50 năm Ngày thành lập Báo Thái Nguyên 25/8/1962 - 25/8/2012

Nghị lực vươn lên làm giàu của một cựu chiến binh

Nghị lực vươn lên làm giàu của một cựu chiến binh Đến xã Cù Vân, huyện Đại Từ chúng tôi được các đồng chí trong Hội cựu chiến binh (CCB) xã nhắc nhiều đến anh Trần Văn Lập, một hội viên CCB giàu nghị lực, có chí vươn lên làm giàu. Hiện anh đang là chủ một doanh nghiệp vận tải và một cơ sở sản xuất gạch không nung.

Gia đình cháu Nghĩa cần được giúp đỡ

Chúng tôi đến thăm cháu Nguyễn Văn Nghĩa, bị bại não ở xóm Làng Muông, xã Yên Ninh (Phú Lương). Đã lên chín tuổi nhưng Nghĩa như một đứa trẻ lên ba, chân tay co quắp, nằm một chỗ, thỉnh thoảng lại lên cơn co giật.

Tìm người thân của trẻ sơ sinh

Theo đơn trình báo của gia đình chị Lê Thị Thủy, thường trú tại xóm Lò, xã Nam Tiến (Phổ Yên), khoảng 4 giờ 30 phút ngày 15/6/2014, khi chị Thủy mở cửa để đi làm đồng thì thấy một cháu bé sơ sinh nằm trên một tấm vải mưa đặt ngay trước cửa, bên cạnh có một túi nilon mầu xanh, kiểm tra bên trong có 3 bộ quần áo và một bình sữa.

Quảng cáo miến phí trên Báo điện tử
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN 2014

TÌM KIẾM THÔNG TIN

NGÀY NÀY NĂM XƯA

Một số sự kiện trong ngày 23 tháng 7:

* Khúc Thừa Dụ quê ở xã Cúc Bồ, huyện Ninh Thanh, tỉnh Hải Dương đã dấy binh đánh đuổi bọ đô hộ nhà Đường, mở đầu nền tự chủ của đất nước ta. Ông là người đã một...

Số 34/Tháng 7 năm 2014-Báo hằng tháng

Xín Mần là huyện vùng cao nằm ở phía Tây tỉnh Hà Giang, trên một trong những cung đường du lịch tuyệt đẹp của vùng núi phía Bắc. Với diện tích gần 600 km2, Xín Mần hiện là nơi sinh sống của các dân tộc: Nùng, H’Mông, Tày, Dao, Kinh, La Chí, Phù Lá, Hoa, Cao Lan... Tháng 9, tháng 10 là thời điểm bắt đầu mùa lúa chín ở Xín Mần, thôi thúc dân phượt và những tay săn ảnh khắp nơi lên đường. Với vẻ đẹp biến đổi của những thửa ruộng bậc thang mùa nước đổ tháng 6, lúa chín tháng 10 và tam giác mạch dịp cuối năm, Xín Mần tạo nên sức hút khó cưỡng với nhiều du khách.

Ảnh : TNĐT (g/t).

Thông tin tuyên dụng
BẢNG GIÁ ĐẤT 2014
Chung tay phòng, chống may túy - HIV/AIDS
Chuyên mục Ô tô xe máy
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG
Việt Phượng SELICA
/UserFiles/File/2013/VietphuongSELICA.jpg
Nhiệt điện An Khánh
Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
  • Số 34/Tháng 7 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 33/Tháng 6 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 32/Tháng 5 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 31/Tháng 4 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 30/Tháng 3 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 29/Tháng 2 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 28/Tháng 1 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 27/Tháng 12 năm 2013-Báo hằng tháng
  • Số 26/Tháng 11 năm 2013-Báo hằng tháng
  • Số 25/Tháng 10 năm 2013-Báo hằng tháng