Tour du lịch hàng ngày , Tour du lịch trong nước , Tour du lịch Quốc tế , Tour du lịch sapa ghép đoàn, Tour du lịch Sapa , Tour du lịch Hạ Long ghép hàng ngày , Du lịch Hạ Long giá rẻ , Tour Hạ Long ghép khách lẻ , Tour du lịch việt nam , gunny mới nhất ,
Vì An toàn giao thông Thái Nguyên

Làm tốt công tác tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ

(Cập nhật :24/07/2014 07:49)

Sau 5 năm thực hiện, việc thực thi Luật Giao thông đường bộ ở Thái Nguyên đã có những chuyển biến rất tích cực, đặc biệt nhận thức của người dân, học sinh, sinh viên; các cấp, ngành chức năng về công tác này đã được nâng lên. Đạt được kết quả này là do tỉnh ta đã làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ trên địa bàn.

Xem chi tiết

Hiệu quả trong thực hiện đồng bộ các biện pháp bảo đảm trật tự ATGT

(Cập nhật :25/10/2013 08:20)

Thiếu tướng Ngô Xuân Thứ, Phó Tư lệnh Quân khu 1 (đứng thứ 2 từ trái sang) kiểm tra nhà để xe được xây dựng chính quy tại Ban CHQS huyện Phú Lương (đầu tháng 9-2013). “Trên 100 xe được kiểm tra trên đường giao thông, chấp hành tốt bằng 100%; hơn 600 xe mô tô, ô tô được kiểm tra tại đơn vị, tỷ lệ chấp hành tốt bằng 100%...” - Những con số được Trung úy Nguyễn Mạnh Hùng, Trợ lý Ban xe máy, thuộc Phòng Kỹ thuật (Bộ CHQS tỉnh) cung cấp cho chúng tôi mới chỉ phản ánh phần nào những kết quả của việc thực hiện đồng bộ các biện pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) 9 tháng năm 2013 của Bộ CHQS tỉnh.

Xem chi tiết

Khi công an xã làm cảnh sát giao thông

(Cập nhật :23/10/2013 07:55)

Lực lượng Công an xã Kim Sơn (Định Hóa) tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường liên xã Kim Sơn - Quy Kỳ. Theo quy định của pháp luật hiện hành, Công an xã, thị trấn (gọi tắt là Công an cấp xã) được giao nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm Luật Giao thông đường bộ trên các tuyến đường nông thôn. Theo đó, Ban Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Định Hóa đã thực hiện tuần tra, kiểm soát và xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông ở các tuyến đường liên thôn, liên xã. Nhờ đó, tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn có sự chuyển biến rõ nét.

Xem chi tiết

Thể lệ Cuộc thi báo viết về chủ đề “Vì An toàn giao thông Thái Nguyên"

(Cập nhật :21/10/2013 16:34)

I. Đối tượng tham gia Công dân Việt Nam cư trú trong tỉnh, cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh; bạn đọc, cộng tác viên của Báo Thái Nguyên. Ngoài ra, Ban Tổ chức khuyến khích các tác giả là công dân trong nước, người nước ngoài đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam tham dự Cuộc thi.

Xem chi tiết

Chung tay vì sự bình yên

(Cập nhật :18/10/2013 15:06)

Người dân xóm Thông Nhãn, xã Linh Sơn (Đồng Hỷ) bức xúc phản ánh với phóng viên Báo Thái Nguyên về tình trạng tuyến tỉnh lộ 269 đang bị những chuyến xe chở quặng sắt quá trọng tải phá nát. Những năm qua, tai nạn giao thông (TNGT) là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội, gây nên những hậu quả nặng nề đối với các gia đình không may có người bị nạn cũng như cả cộng đồng. Để góp phần giảm thiểu TNGT, vì sự bình yên của cuộc sống, công tác tuyên truyền về vấn đề an toàn giao thông (ATGT) là một trong những khâu quan trọng. Chính vì lẽ đó, Ban ATGT tỉnh, Công an tỉnh và Báo Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức Cuộc thi báo viết về chủ đề "Vì An toàn giao thông Thái Nguyên năm 2013" và đã nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của các tác giả chuyên và không chuyên trên địa bàn.

Xem chi tiết

Xem tin theo :
HIÊN PHÁP NƯỚC CHXNCN VIỆT NAM 2013
Tài liệu Hỏi - Đáp về Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
BIỂN VÀ HẢI ĐẢO VIỆT NAM
Cuộc thi Video Clip về “Bảo vệ môi trường”
Thái Nguyên - Đệ Nhất Danh Trà
SÁCH ẢNH PHỤC VỤ LIÊN FESTIVAL TRÀ THÁI NGUYÊN-VIỆT NAM LẦN THỨ 2, NĂM 2013
Picture book - republished with correction and addition - serves the second international tea festival, Thai Nguyen, 2013
经补充,修改并再版服务宣传2013年越南 - 太原第二届茶节的照片书

Chuyện về nữ Bí thư Chi bộ

Chuyện về nữ Bí thư Chi bộ Tiếp xúc với chị Lưu Thị Lan, Bí thư Chi bộ xóm 11, xã Hà Thượng (Đại Từ), tôi có cảm tình ngay từ ban đầu. Chị Lan có dáng người nhỏ nhắn, nói năng nhẹ nhàng, cởi mở… Gần 12 năm làm Trưởng xóm, Phó Bí thư Chi bộ xóm 9; rồi Bí thư Chi bộ xóm 11, chị luôn được mọi người tin yêu...

Gia đình cháu Nghĩa cần được giúp đỡ

Gia đình cháu Nghĩa cần được giúp đỡ Chúng tôi đến thăm cháu Nguyễn Văn Nghĩa, bị bại não ở xóm Làng Muông, xã Yên Ninh (Phú Lương). Đã lên chín tuổi nhưng Nghĩa như một đứa trẻ lên ba, chân tay co quắp, nằm một chỗ, thỉnh thoảng lại lên cơn co giật.

Thông báo bán đấu giá tài sản

Chi nhánh Thẩm định giá và Đấu giá Việt Bắc - Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá Doanh nghiệp (BCV), tổ chức bán đấu giá tài sản Ô tô tải THACO OLLIN 700 hạng trung bình, thùng dài.

Quảng cáo miến phí trên Báo điện tử
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN 2014
Bảo tàng Thái Nguyên

TÌM KIẾM THÔNG TIN

NGÀY NÀY NĂM XƯA

Một số sự kiện trong ngày 16 tháng 9:

* Giáo sư, luật sư Nguyễn Mạnh Tường sinh ngày 16-9-1909 tại phố Hàng Đào - Hà Nội. Năm 1932, vào lúc 22 tuổi. Nguyễn Mạnh Tường đỗ tiến sĩ Luật khoa và tiến sĩ...

Số báo đặc biệt 2-9-2014
Số 36/Tháng 89 năm 2014-Báo hằng tháng

Cây chè Shan Tuyết hiện được ví như “vàng xanh” mang lại cuộc sống ấm no cho đồng bào Mông trên vùng cao nguyên đá khắc nghiệt huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên. Sự khác biệt chỉ có ở những cây chè sống ở độ cao hàng nghìn mét như chè Shan Tuyết chính là cánh chè sau khi chế biến sẽ còn vương lại một lớp phấn mỏng giống như tuyết. Đồng bào nơi đây xưa nay coi thứ thức uống tinh khiết này là sự hòa quyện và tích tụ tinh túy của trời và đất. Đây cũng chính là thứ nước uống giúp đồng bào Mông thêm bền bỉ, dẻo dai trên những triền núi chênh vênh của cao nguyên đá Tủa Chùa.

Ảnh : TNĐT

Thông tin tuyên dụng
BẢNG GIÁ ĐẤT 2014
Chung tay phòng, chống may túy - HIV/AIDS
Chuyên mục Ô tô xe máy
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG
Việt Phượng SELICA
/UserFiles/File/2013/VietphuongSELICA.jpg
Nhiệt điện An Khánh
Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
  • Số 36/Tháng 89 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 35/Tháng 8 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 34/Tháng 7 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 33/Tháng 6 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 32/Tháng 5 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 31/Tháng 4 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 30/Tháng 3 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 29/Tháng 2 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 28/Tháng 1 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 27/Tháng 12 năm 2013-Báo hằng tháng