T.P Thái Nguyên: cấm xe tải từ 5 tấn trở lên trên một số tuyến đường

Cập nhật ngày: 01/03/2012 15:36
Để đảm bảo an toàn, tránh bụi bẩn và ùn tắc giao thông, từ ngày 1/3, UBND T.P Thái Nguyên đã thực hiện việc cấm xe tải có trọng lượng từ 5 tấn trở lên đi lại trên một số tuyến đường.
Vào giờ cấm nói trên, xe tải mang BKS 20K-7941 không chỉ vi phạm lệnh cấm mà còn gây ách tắc giao thông tại một trong những khu vực có lưu lượng giao thông đông nhất tỉnh. (Ảnh chụp hồi 17 giờ, ngày 1/3  tại khu vực đảo tròn trung tâm T.P Thái Nguyên)
Vào giờ cấm nói trên, xe tải mang BKS 20K-7941 không chỉ vi phạm lệnh cấm mà còn gây ách tắc giao thông tại một trong những khu vực có lưu lượng giao thông đông nhất tỉnh. (Ảnh chụp hồi 17 giờ, ngày 1/3 tại khu vực đảo tròn trung tâm T.P Thái Nguyên)

Theo đó, trong khoảng thời gian từ 6-8 giờ sáng và từ 16-19 giờ hàng ngày các xe tải có trọng lượng từ 5 tấn trở lên cấm lưu hành trên các tuyến đường: Lương Ngọc Quyến (đoạn từ ngã ba Mỏ Bạch đến ngã tư giao với đường Phan Đình Phùng); đường Hoàng Văn Thụ (đoạn từ đảo tròn Bảo tàng đến ngã tư giao với đường Lương Ngọc Quyến; đường Cách mạng Tháng Tám (đoạn từ đảo tròn Bảo tàng đến ngã tư giao với đường Phan Đình Phùng).

 
Để giúp người dân dễ nhận biết và thực hiện nghiêm túc lệnh cấm này, UBND thành phố đã cho lắp đặt các biển báo cấm xe tải tại các đầu đoạn đường cấm. Theo quy định nếu các xe tải thuộc diện bị cấm đi vào các đoạn đường trên sẽ bị xử phạt 1 triệu đồng/lần vi phạm.

  • Lan Anh- Hoàng Hưng
  • Xem tin theo :
    GÓP Ý DỰ THẢO SỬA ĐỔI HIẾN PHÁP 1992
    BIỂN VÀ HẢI ĐẢO VIỆT NAM
    Đón đọc báo Thái Nguyên Xuân Quý Tỵ 2013
    50 năm Ngày thành lập Báo Thái Nguyên 25/8/1962 - 25/8/2012
    Thái Nguyên - Đệ Nhất Danh Trà
    Sách ảnh phục vụ Liên hoan Trà Quốc tế lần thứ nhất Thái Nguyên - Việt Nam 2011

    Thời tiết

    (26°C-33°C)

    Giá vàng trong nước

    Vàng SJC Giá
    Mua vào 40,720,000
    Bán ra 40,800,000
    Đơn vị tính: VNĐ
    (Nguồn từ: DoJi)

    Tỷ giá ngoại tệ

    Ngoại tệMua vàoBán ra
    AUD 20,280 20,708
    CAD 20,110 20,596
    EUR 26,847 27,331
    SGD 16,401 16,831
    USD 20,960 21,020
    (Đơn vị tính: VNĐ - Nguồn từ: VietcomBank)

    Cô học trò nghèo vượt khó học giỏi

    Cô học trò nghèo vượt khó học giỏi Chưa đầy 4 tuổi, bố em đã mất bởi căn bệnh hiểm nghèo. Từ đó đến nay, mẹ em phải đi làm thuê kiếm sống để có tiền trang trải cho cuộc sống. Thấy được những vất vả của mẹ, em đã nỗ lực học tập và là học sinh giỏi toàn diện. Em là Đặng Thị Hảo, học sinh lớp 5D, Trường Tiểu học Sơn Cẩm 1, xã Sơn Cẩm (Phú Lương).

    Quan tâm giúp đỡ gia đình có hai con bị bại liệt

    Quan tâm giúp đỡ gia đình có hai con bị bại liệt Trong chuyến công tác lên Phú Lương mới đây, chúng tôi đã cùng thầy giáo Nguyễn Văn Chất, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Yên Trạch (Phú Lương) vào thăm gia đình em Triệu Thị Phượng, học sinh lớp 5, dân tộc Tày ở xóm Na Mẩy. Phượng bị tật nguyền, gia đình đặc biệt khó khăn, song bằng sự cố gắng của mình em vẫn vươn lên học giỏi.

    Trường Quân sự Quân khu 1 mở chương trình “Học kỳ quân đội”

    Trường Quân sự Quân khu 1 được thành lập ngày 5-9-1947. Trải qua 66 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Nhà trường đã đào tạo, bổ túc hàng vạn cán bộ cung cấp cho lực lượng vũ trang Quân khu 1 và toàn quân, trong đó có nhiều đồng chí đã trở thành cán bộ cao cấp trong và ngoài quân đội.

    Hồ Núi Cốc
    ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN
    muataigia.com
    Quảng cáo miến phí trên Báo điện tử

    TÌM KIẾM THÔNG TIN

    NGÀY NÀY NĂM XƯA

    Một số sự kiện trong ngày 23 tháng 5:

    * N'Trang Long sinh nǎm 1870, quê ở Bu N'Trang (nay thuộc huyện Đắc Nông, tỉnh Đắc Lắc). Cuối nǎm 1911, thực dân Pháp đưa quân đến bình định các tỉnh ở Tây Nguyên, gây nhiều tội ác với đồng bào các dân tộc. Với lòng cǎm thù giặc sôi sục, N'Trang...

    CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT
    Số 30 Tháng 4 năm 2013
    Số 20/Tháng 5 năm 2013-Báo hằng tháng

    Nhằm khuyến khích người dân sử dụng mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng, từ ngày 11/5 đến 17/5 tại TP Thái Nguyên, Ban ATGT tỉnh đã phối hợp với Ban ATGT thành phố và các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức chương trình đổi mũ bảo hiểm không đạt chuẩn lấy mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng. Mức trợ giá từ 30.000 đồng đến 85.000 đồng/mũ, chương trình đã thu hút đông đảo người dân tham gia. Chỉ tính riêng trong hai ngày 11 và 12/5 đã có gần 1.000 mũ bảo hiểm được bán, đổi cho người dân. Trong ảnh: Anh Nguyễn Văn Dũng, xóm Đồng Tâm, xã Đồng Bẩm (Đồng Hỷ) đang đội thử chiếc mũ mà anh vừa đổi tại chương trình với giá 130 nghìn đồng.

    Ảnh : Lan Anh

    Báo Thái Nguyên tuyển PV
    Thông tin tuyên dụng
    TÀI LIỆU HỎI-ĐÁP NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ TƯ
BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM KHÓA XI
    TÀI LIỆU HỎI-ĐÁP NQ HỘI NGHỊ LẦN THỨ NĂM BCHTW ĐẢNG CSVN KHÓA XI
    Chung tay phòng, chống may túy - HIV/AIDS
    Chuyên mục Ô tô xe máy
    Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG
    Ban Quản lý dự án đường đô thị Đán - Hồ Núi Cốc
    Nhiệt điện An Khánh
    QC Benh Vien DKVB
    Trường Quân Sự 1
    CÔNG TY TNHH GREENS
    VIP-Plus
    • Số 20/Tháng 5 năm 2013-Báo hằng tháng
    • Số 19/Tháng 4 năm 2013-Báo hằng tháng
    • Thái Nguyên hằng tháng số 18
    • Thái Nguyên hằng tháng số 17
    • Thái Nguyên hằng tháng số 16
    • Thái Nguyên hằng tháng số 15
    • Thái Nguyên hằng tháng số 14
    • Thái Nguyên hằng tháng số 13
    • Số 12/Tháng 9-2012 - Báo Thái Nguyên hằng tháng
    • Số 11/Tháng 8-2012 - Báo Thái Nguyên hằng tháng
    • Số 10/Tháng 7-2012 - Báo Thái Nguyên hằng tháng
    • Số 9/Tháng 6-2012 - Báo Thái Nguyên hằng tháng
    • Số 8/Tháng 5-2012 - Báo Thái Nguyên hằng tháng
    • Số 7/Tháng 4-2012 - Báo Thái Nguyên hằng tháng
    • Số 6/Tháng 3-2012 - Báo Thái Nguyên hằng tháng
    • Số 5/Tháng 2-2012 - Báo Thái Nguyên hằng tháng
    • Số 4/Tháng 1-2012 - Báo Thái Nguyên hằng tháng
    • Số 3/Tháng 12-2011 - Báo Thái Nguyên hằng tháng
    • Số 2/Tháng 11-2011 - Báo Thái Nguyên hằng tháng
    • Số 1/Tháng 10-2011 - Báo Thái Nguyên hằng tháng