Super League chính thức trở lại thành V-League từ vòng 5

Cập nhật ngày: 08/02/2012 14:34
VFF đã quyết định sử dụng lại tên cũ cho giải vô địch quốc gia chuyên nghiệp và giải hạng Nhất. Từ vòng 5 giải vô địch quốc gia, cái tên "Super League" sẽ bị khai tử.

Ngày 7/2, VFF đã gửi công văn số 58/LĐBĐVN-PL&TCCT (do Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ ký) cho Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) yêu cầu thực hiện các công việc trong quá trình quản lý, tổ chức và điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam với các nội dung như sau:

 

Ngày 28/12/2011, Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành Nghị quyết số 426/QN-LĐBĐVN giao quyền quản lý, tổ chức, điều hành và khai thác thương quyền các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cho Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam kể từ mùa giải 2012.

 

Căn cứ Luật thể dục thể thao; Điều lệ LĐBĐVN đã được Bộ Nội vụ phê duyệt tại Quyết định số 224/QĐ-BNV, ngày 19/3/2010; Công văn số 1361/TCTDTT-VP ngày 30/12/2011, và Công văn số 107/TCTDTT-VP ngày 02/02/2012 của Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn bóng đá Việt Nam yêu cầu CTCP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong quá trình quản lý, tổ chức và điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam thực hiện các công việc sau:

 

1. Thực hiện Điều lệ và các văn bản pháp quy hiện hành khác của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

 

2. Tiếp tục áp dụng Quy chế bóng đá chuyên nghiệp năm 2011 đã được phê duyệt tại Quyết định số 301/QĐ-BVHTTDL, ngày 26 tháng 1 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch cho đến khi Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phê duyệt Quy chế bóng đá chuyên nghiệp 2012.

 

3. Từ lượt trận thứ 5, các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia Việt Nam giữ nguyên tên gọi như sau:

 

a)  Giải bóng đá Vô địch quốc gia Eximbank 2012 (viết tắt là: V-League Eximbank 2012)

 

b)  Giải bóng đá Hạng nhất quốc gia-Cúp Tôn Hoa Sen 2012.

 

Với động thái mới nhất này của VFF giả thuyết mà ông Nguyễn Đức Kiên đưa ra đổi tên giải thành V-Super League đã bị xóa bỏ./.

 

  • Theo VOV
  • Xem tin theo :
    Thư mời tài trợ Kỷ niệm 65 năm Bác Hồ về ATK Thái Nguyên
    Đóng góp ý kiến thực hiện Nghị quyết TW4 về xây dựng đảng
    Thái Nguyên - Đệ Nhất Danh Trà
    Sách ảnh phục vụ Liên hoan Trà Quốc tế lần thứ nhất Thái Nguyên - Việt Nam 2011

    Thời tiết

    (25°C-32°C)

    Giá vàng 9999

    Loại Tỉ giá
    SBJ 4112000
    SJC 4112000

    (Nguồn: SJC Hà Nội)

    Ngoại tệMua vàoBán ra
    EUR 26288.5 26750.01
    USD 20820 20870

    (Nguồn: VietcomBank)

    Chuyên cần học tập, nuôi dưỡng ước mơ

    Chuyên cần học tập, nuôi dưỡng ước mơ Biết con gái mê học môn Hóa, luôn có ước mơ trở thành Nhà Hóa học, bà Phạm Thị Trang ra sức khuyên bảo con nên lựa chọn một ngành học khác để lập thân, vì sợ theo ngành này sẽ bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe do hóa chất gây ra.

    Cháu Vi Thị Lan Hương mong được giúp đỡ

    Cháu Vi Thị Lan Hương mong được giúp đỡ Sinh năm 2001, nhưng đến nay cháu Vi Thị Lan Hương, dân tộc Nùng, ở xóm Đồng Rã, xã Dân Tiến (Võ Nhai) vẫn chưa được đi học, bởi cháu bị thiểu năng trí tuệ.

    Thông báo bán đấu giá tài sản

    Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo bán đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất khi nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất tại khu dân cư xóm Đồng Cạn, xã Mỹ Yên và khu dân cư (khu lẻ) xóm Gò, xã Phú Thịnh, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Cụ thể:

    Quảng cáo miến phí trên Báo điện tử
    Liên kết Cổng thông tin tỉnh

    TÌM KIẾM THÔNG TIN

    TÀI LIỆU HỎI-ĐÁP NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ TƯ
BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM KHÓA XI
    Báo Thái Nguyên số 19-5-2012

    Năm nay đã 90 tuổi nhưng bà Triệu Thị Vinh, xóm Đồng Trãng, xã Yên Lãng (Đại Từ) vẫn lao động đỡ đần con cháu và là tấm gương ông, bà mẫu mực để con cháu noi theo.

    Ảnh : Việt Hoa

    Thông tin tuyên dụng
    CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT
    Chuyên mục Ô tô xe máy
    Nhiệt điện An Khánh
    Công ty CP BĐS Detech Lend Hà Nội