Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nhiều dự án được khởi công xây dựng
Cập nhật ngày: 19/07/2019 15:37 (GMT +7)
 Trường Tiểu học Trưng Vương vừa được đầu tư hạng mục nhà lớp học 2 tầng, 6 phòng học để chuẩn bị đón học sinh vào năm học mới.
Trường Tiểu học Trưng Vương vừa được đầu tư hạng mục nhà lớp học 2 tầng, 6 phòng học để chuẩn bị đón học sinh vào năm học mới.

Theo kế hoạch đầu tư, xây dựng cơ bản, năm 2019 T.P Thái Nguyên khởi công mới 52 dự án.

Trong đó có 23 dự án xây dựng công trình trường, lớp học; 10 dự án xây dựng, cải tạo, sửa chữa, nâng cấp vỉa hè, tuyến đường giao thông đô thị; các dự án còn lại xây dựng, mở rộng các khu dân cư, hạ tầng khu tái định cư, xây dựng trụ sở làm việc của một số cơ quan, đơn vị….Đến nay đã có 15 dự án được khởi công xây dựng, giá trị khối lượng hoàn thành đạt gần 49 tỷ đồng; 37 dự án chưa được khởi công.

Để các dự án đang triển khai đảm bảo chất lượng, UBND T.P Thái Nguyên đã chỉ đạo các chủ đầu tư thường xuyên tăng cường công tác giám sát, quản lý chất lượng công trình, kiểm tra tiến độ thực hiện hợp đồng của các đơn vị thi công để thanh toán khối lượng kịp thời. Đối với các dự án chưa khởi công đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ, lựa chọn nhà thầu để khởi công vào tháng tới.

Được biết, ngoài các dự án được khởi công mới nêu trên, trong năm nay, bằng nguồn thu tiền sử dụng đất 830 tỷ đồng, T.P Thái Nguyên còn bố trí vốn để trả nợ khối lượng các dự án hoàn thành từ năm 2018 trở về trước cho 167 dự án và bố trí vốn trả nợ cho 89 dự án chuyển tiếp từ năm 2018 sang năm nay.

Sông Hương
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trường Cao đẳng Nghề số 1 nằm trong hệ thống trường nghề của Bộ Quốc Phòng, là một trong 45 trường quy hoạch thành trường chất lượng cao toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, có uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc trong việc đào tạo nghề trên 50 năm...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 99/Tháng 01 năm 2020-Báo Hằng tháng

Hưởng ứng "Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020", các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, huyện, thành, thị xã trên địa bàn tỉnh đã hăng hái chung tay ủng hộ với mong muốn chia sẻ, góp thêm nhiều phần quà ý nghĩa để người nghèo trên địa bàn tỉnh đón Tết vui hơn, đầm ấm hơn....

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE