Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hội thảo “Cha mẹ thông thái thời 4.0”
Cập nhật ngày: 22/06/2019 16:05 (GMT +7)

Ngày 22-6, Trường Mầm non, Trường Tiểu học, THCS & THPT IRIS (IRIS SCHOOL) đã tổ chức Hội thảo “Cha mẹ thông thái thời 4.0” với sự tham gia của trên 100 phụ huynh, học sinh (ảnh). Đây là Hội thảo nằm trong chuỗi sự kiện mà IRIS SCHOOL tổ chức nhằm cung cấp thông tin, kiến thức về việc giáo dục và phát triển con trẻ tới các bậc phụ huynh với sự chia sẻ đến từ “Bà mẹ tinh thần của 5 vạn gia đình Việt Nam” - Lại Thị Hải Lý, Chuyên gia Giáo dục hàng đầu về truyền cảm hứng thay đổi phương thức nuôi dạy con cái cho hàng triệu bậc phụ huynh Việt Nam.

Chuyên gia Lại Thị Hải Lý đã dành gần 2 giờ đồng hồ để chia sẻ rất nhiều những thông tin và kinh nghiệm bản thân từ chính sự nuôi dạy con của mình, từ đó dẫn dắt phụ huynh khám phá rất nhiều những kiến thức quý báu về cách nuôi dạy, định hướng và quan trọng là cần phải thúc đẩy quá trình kích thích não bộ của trẻ đúng cách và đúng thời điểm để có được kết quả tốt nhất. Ngoài chia sẻ từ kinh nghiệm đã áp dụng với các con của mình, chuyên gia Lại Thị Hải Lý cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích dành tới quý phụ huynh tham dự Hội thảo, đây được coi là món quà quý báu mà chị mang lại giúp quý phụ huynh tham khảo để định hướng cho con cái của mình cũng như có cái nhìn toàn diện hơn về các chương trình giáo dục theo phương pháp mới.

Cũng trong khuôn khổ buổi Hội thảo, bà Nguyễn Hồng Nga - Giám đốc điều hành IRIS SCHOOL có những chia sẻ thêm về tổng quan mô hình IRIS SCHOOL, mang đến cho các bậc phụ huynh tham dự Hội thảo những hiểu biết khách quan và đầy đủ nhất về một môi trường học tập theo chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Thái Nguyên. Song song với chương trình Hội thảo, IRIS SCHOOL đã bố trí sân chơi bổ ích cho trẻ trong khuôn viên Sảnh Crown Villas với góc trải nghiệm làm đồ Handmade nhằm tạo không gian cho các con được vui chơi, thỏa sức sáng tạo trên chính sản phẩm của mình. Việc tham gia hoạt động trải nghiệm không chỉ giúp các con phát triển tư duy khám phá, hoàn thiện kỹ năng thực hành cuộc sống, sự tự lập, tập trung, khéo léo… mà còn mang đến cho các con thời gian thư giãn thoải mái trong kỳ nghỉ hè này. Từ đó, trẻ cũng sẽ thích thú hơn với các công việc giúp đỡ ba mẹ khi về nhà.

Bất kỳ phụ huynh nào cũng đều có thể trở thành những bậc Cha mẹ thông thái, chỉ cần có một lộ trình với mục tiêu cụ thể, phương pháp đúng đắn, khoa học và sự kiên trì, quyết tâm đồng hành cùng con” là thông điệp mà Nhà trường muốn gửi gắm thông qua Hội thảo này.

Minh Phương
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trường Cao đẳng Nghề số 1 nằm trong hệ thống trường nghề của Bộ Quốc Phòng, là một trong 45 trường quy hoạch thành trường chất lượng cao toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, có uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc trong việc đào tạo nghề trên 50 năm...
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cán bộ, công chức và Luật Viên chức đã được thông qua và chính thức có hiệu lực kể từ ngày 1/7/2020.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 99/Tháng 01 năm 2020-Báo Hằng tháng

“Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ /Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”. Hai câu đối cổ gợi nhắc những đặc trưng phong phú trong ngày Tết của người Việt Nam. Không chỉ đủ đầy về mặt vật chất, những giá trị về tinh thần cũng được ông cha ta coi trọng vào dịp năm mới, một trong số đó là phong tục xin...

Ảnh : Báo Nhân Dân điện tử

LIÊN KẾT WEBSITE