Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đầu tư 3,2 tỷ đồng tu sửa đảo tròn Điềm Thuỵ
Cập nhật ngày: 04/01/2019 12:25 (GMT +7)

Để đảm bảo an toàn giao thông tại đảo tròn Điềm Thuỵ, thuộc xã Điềm Thuỵ (Phú Bình), Sở Giao thông – Vận tải đã phối hợp với UBND huyện tiến hành thu hẹp đảo tròn và chỉnh trang lại khu vực này (ảnh).

Theo thiết kế, đường kính đảo tròn này sẽ được thu hẹp từ 36m xuống còn 25m, có lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, biển báo, kẻ sơn vạch và trồng hoa trang trí. Công trình do Sở Giao thông – Vận tải làm chủ đầu tư, tổng kinh phí thực hiện dự kiến là 3,2 tỷ đồng, được trích từ nguồn Quỹ Bảo trì đường bộ Trung ương.Theo kế hoạch, công trình sẽ hoàn thành trong quý I năm nay.

Trước kia, đảo tròn Điềm Thuỵ được xây quá rộng đã làm cho mặt đường bị thu hẹp, gây khó khăn cho các phương tiện khi lưu thông qua đây, đặc biệt là đối với những xe tải lớn, xe kéo theo rơ móc. Khu vực này cũng được coi là điểm đen tai nạn giao thông bởi đã từng xảy ra nhiều vụ va chạm, tai nạn gây thiệt hại về người và tài sản. Do đó việc sửa lại đảo tròn là cần thiết nhằm góp phần đảm bảo an toàn giao thông.

Trang Nhi
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Kế hoạch số 1181/KH-SNN ngày 12/6/2019 của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên về việc thi tuyển công chức Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên năm 2019, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên thông báo như sau:

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 25-34oC
  • Khu vực phía Tây 25-31oC
  • Khu vực phía Nam 26-32oC
  • Khu vực phía Đông 25-31oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 92/Tháng 6 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE