Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trước những thành tích tiêu biểu góp phần đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 của Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh, ngày 12-2, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến chúc mừng và tặng quà tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông (ảnh).

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã bày tỏ vui mừng và biểu dương những kết quả tiêu biểu của Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh, đạt được trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Theo đó, trong 9 ngày nghỉ Tết, trên địa bàn tỉnh không xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nào, so với dịp nghỉ Tết Nguyên đán năm 2018 thì tình hình TTATGT giảm cả 3 tiêu chí: giảm 4 vụ; không có người chết, giảm 5 người bị thương. Thái Nguyên được đánh giá là 1 trong 3 địa phương trong cả nước không xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự, ATGT trên địa bàn, giúp người dân đón Tết vui tươi, an toàn, đầm ấm.

Xác định nhiệm vụ năm 2019 rất quan trọng, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông cần nêu cao tinh thần đoàn kết, nói đi đôi với làm, tích cực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt ngay sau Tết Nguyên đán, trong tháng 2 này, đơn vị tập trung thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, ATGT trong các lễ hội xuân; Lễ giao nhận quân năm 2019 và các hoạt động khác diễn ra trên địa bàn…

Đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và nêu quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tặng hoa, quà và chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ của Phòng Cảnh sát giao thông năm mới dồi dào sức khỏe, thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2019.

Minh Phương
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE