Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Khai trương Cửa hàng bán sản phẩm nông nghiệp an toàn
Cập nhật ngày: 25/12/2019 16:46 (GMT +7)
 Các đại biểu tham quan Cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm nông nghiệp an toàn của Trung tâm Giống cây trồng, vật nuôi và thủy sản Thái Nguyên.
Các đại biểu tham quan Cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm nông nghiệp an toàn của Trung tâm Giống cây trồng, vật nuôi và thủy sản Thái Nguyên.

Ngày 25-12, Trung tâm Giống cây trồng, vật nuôi và thủy sản Thái Nguyên tổ chức lễ khai trương Cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm nông nghiệp an toàn tại số 8, đường Xuân Hòa (T.P Thái Nguyên).

Cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm nông nghiệp an toàn của Trung tâm Giống cây trồng, vật nuôi và thủy sản Thái Nguyên hiện có trên 1 nghìn sản phẩm của hơn 100 doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác và hội viên nông dân sản xuất an toàn trong và ngoài tỉnh. Trong đó, chủ yếu là các sản phẩm như: Gạo, rau, củ, quả, thịt, cá và các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu thực phẩm cho người tiêu dùng. Các loại thực phẩm được bày bán đều có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP, được kiểm soát chặt chẽ từ khâu sản xuất, chế biến đến bảo quản, tiêu thụ, không sử dụng phẩm màu độc hại, chất phụ gia, hóa chất.

Việc khai trương Cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm nông nghiệp an toàn của Trung tâm sẽ góp phần tiêu thụ nông sản an toàn, tăng cường quảng bá sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của tỉnh đến người tiêu dùng. Đồng thời, là địa điểm tham quan, học tập kinh nghiệm mô hình liên kết chuỗi từ sản xuất đến tiêu dùng, qua đó, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về khả năng nhận biết và phân biệt các loại sản phẩm đặc sản của các vùng, miền khác nhau.

Khánh Thiện
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, bắt đầu từ ngày 01-3-2020, Điện lực Thái Nguyên áp dụng mẫu hóa đơn điện tử và thông báo tiền điện mới thay thế hóa đơn điện tử cũ, gồm: Hóa đơn khách hàng sinh hoạt, ngoài sinh hoạt, hóa đơn công...
Trong tháng 3/2020 sẽ có nhiều chính sách mới mới liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội chính thức bắt đầu có hiệu lực, trong đó nổi bật là:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Ngay sau khi ra đời (3/2/1930), Đảng Cộng sản Việt Nam ở tuổi thôi nôi, đã lãnh đạo phong trào đấu tranh Xô Viết Nghệ Tĩnh. Bản hành khúc về đội hồng binh của Đảng đã được viết ra từ cảm hứng về phong trào này. Đó là hành khúc Cùng nhau đi hồng binh của nhạc sĩ Đinh Nhu. Bản hành khúc ở thể một...

Ảnh : Tư liệu

LIÊN KẾT WEBSITE