Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Từ ngày 09 đến 12-9, tại T.P Thái Nguyên, Ban Thường trực Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh Trung ương đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho các chức sắc, chức việc, nhà tu hành, người đứng đầu các tổ chức tôn giáo trên địa bàn Quân khu 1.

Tham dự Hội nghị có các thành viên của Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh Trung ương; thành viên Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh 6 tỉnh: Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh và các chức sắc, chức việc, nhà tu hành, người đứng đầu các tổ chức tôn giáo (các nhà hoạt động tôn giáo) ở các địa phương trên.

Trong thời gian diễn ra Hội nghị, các nhà hoạt động tôn giáo đã được các chuyên gia của Trung ương, của 6 tỉnh truyền đạt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng về tự do tín ngưỡng, tôn giáo; chính sách pháp luật trong quản lý hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo. Đặc biệt, trong thời gian Hội nghị, các nhà hoạt động tôn giáo của 6 tỉnh đã được đại diện Bộ Quốc phòng, Bộ Công an thông tin về tình hình chung trong công tác quốc phòng, quan sự địa phương; tình an ninh trật tự trong cả nước và tại 6 tỉnh; những yêu cầu trong công tác quốc phòng, an ninh để phù hợp với tình hình mới; nghe các ý kiến, kiến nghị của các nhà hoạt động tôn giáo liên quan đến công tác quốc phòng, an ninh…Nhân dịp này, các nhà hoạt động tôn giáo đã được Ban tổ chức Hội nghị đưa đi thực tế tại Lữ đoàn Phòng không 210 (Quân khu 1).

Kết thúc Hội nghị, lãnh đạo Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh Trung ương đề nghị các nhà hoạt động tôn giáo tại 6 tỉnh tiếp tục tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nói chung; lĩnh vực quốc phòng và an ninh nói riêng đến phật tử, giáo dân và người tin theo các tổ chức tôn giáo; gắn hoạt động tôn giáo với xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc.

Dương Văn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (iDEA), Bộ Công Thương phối hợp cùng Amazon Global Selling và Tập đoàn T&T Group chính thức phát động cuộc thi “Tài năng thương mại điện tử xuyên biên giới Việt Nam 2019” vào trung tuần tháng 9 vừa qua. Đây là...
Đây là quy định mới tại Thông tư 11/2019/TT-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông mới ban hành sửa đổi, bổ sung Thông tư số 17/2013/TT-BTTTT quy định về hoạt động của điểm Bưu điện - Văn hóa xã.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 97/Tháng 11 năm 2019-Báo Hằng tháng

Theo bản đồ hành chính, Vườn quốc gia Bioup - Núi Bà thuộc địa bàn xã Đa Nhim, huyện Lạc Dương và một phần huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng, chiếm gần trọn cao nguyên Langbiang - Lâm Viên. Vườn quốc gia Bidoup - Núi Bà hiện nay có diện tích khoảng 64.800ha, là một trong bốn trung tâm đa dạng sinh học...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE