Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Từ ngày 09 đến 12-9, tại T.P Thái Nguyên, Ban Thường trực Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh Trung ương đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho các chức sắc, chức việc, nhà tu hành, người đứng đầu các tổ chức tôn giáo trên địa bàn Quân khu 1.

Tham dự Hội nghị có các thành viên của Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh Trung ương; thành viên Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh 6 tỉnh: Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh và các chức sắc, chức việc, nhà tu hành, người đứng đầu các tổ chức tôn giáo (các nhà hoạt động tôn giáo) ở các địa phương trên.

Trong thời gian diễn ra Hội nghị, các nhà hoạt động tôn giáo đã được các chuyên gia của Trung ương, của 6 tỉnh truyền đạt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng về tự do tín ngưỡng, tôn giáo; chính sách pháp luật trong quản lý hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo. Đặc biệt, trong thời gian Hội nghị, các nhà hoạt động tôn giáo của 6 tỉnh đã được đại diện Bộ Quốc phòng, Bộ Công an thông tin về tình hình chung trong công tác quốc phòng, quan sự địa phương; tình an ninh trật tự trong cả nước và tại 6 tỉnh; những yêu cầu trong công tác quốc phòng, an ninh để phù hợp với tình hình mới; nghe các ý kiến, kiến nghị của các nhà hoạt động tôn giáo liên quan đến công tác quốc phòng, an ninh…Nhân dịp này, các nhà hoạt động tôn giáo đã được Ban tổ chức Hội nghị đưa đi thực tế tại Lữ đoàn Phòng không 210 (Quân khu 1).

Kết thúc Hội nghị, lãnh đạo Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh Trung ương đề nghị các nhà hoạt động tôn giáo tại 6 tỉnh tiếp tục tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nói chung; lĩnh vực quốc phòng và an ninh nói riêng đến phật tử, giáo dân và người tin theo các tổ chức tôn giáo; gắn hoạt động tôn giáo với xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc.

Dương Văn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Căn cứ quy định tại Bộ luật lao động 2019 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021) thì người lao động được nghỉ làm việc, hưởng nguyên lương trong những ngày sau đây:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE