Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Sở Văn hóa - Thể thao Đà Nẵng cho biết, các công tác chuẩn bị cho Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 (DIFF 2019) đã sẵn sàng. Lễ hội mang chủ đề “Những dòng sông kể chuyện”.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 bắt đầu từ ngày 1-6.

DIFF 2019 mang chủ đề “Những dòng sông kể chuyện” kéo dài từ 1-6 đến 6-7 với sự tham gia của 8 đội thi là: Việt Nam, Nga, Brazil, Bỉ, Phần Lan, Italia, Anh và Trung Quốc.
Theo Ban Tổ chức, Lễ hội sẽ có 5 đêm thi với các chủ đề: “Cội nguồn”, “Mầm sống”, “Tình yêu”, “Sắc màu”, “Ra khơi”. Dự kiến, đêm khai mạc diễn ra tối 1-6, với phần thi đấu mở màn của hai đội Việt Nam và Nga.
Bên cạnh các màn thi bắn pháo hoa của các đội, khán giả còn được thưởng thức những phần trình diễn nghệ thuật với sự tham gia của các ca sĩ: Mỹ Tâm, Uyên Linh, Hà Anh Tuấn... Điểm mới của DIFF 2019 là có cuộc thi nhảy flashmob với chủ đề “Sóng tuổi trẻ” trên phạm vi toàn quốc.
Nguồn: HNM
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên mời chào hàng cạnh tranh gói thầu: Cải tạo sửa chữa phòng học B304 thành phòng Tiền lâm sàng.
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE