Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Lễ duyệt binh của các chiến sĩ và lực lượng trên đảo Trường Sa.
Lễ duyệt binh của các chiến sĩ và lực lượng trên đảo Trường Sa.

Ngày 24-12, Đoàn công tác số 3 của Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ, người dân trên đảo Trường Sa.

Tại đây, Chỉ huy đảo đã báo cáo nhanh với Đoàn công tác về tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu của các lực lượng trên Đảo. Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và người dân cả nước, đời sống của cán bộ, chiến sĩ và người dân trên Đảo ngày càng được nâng cao. Các cán bộ, chiến sĩ và người dân luôn gắn bó, đoàn kết khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao.

Thay mặt Đoàn công tác, Đại tá Lê Đình Hải, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 146, Trưởng đoàn Công tác ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của quân và dân đảo Trường Sa trong việc bảo vệ, gìn giữ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng chí bày tỏ tin tưởng các cán bộ, chiến sĩ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng và phẩm chất bộ đội cụ Hồ, nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ và người dân trên Đảo.

Nhân dịp này, Đoàn Công tác đã trao nhiều phần quà của Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân, tỉnh Khánh Hòa và nhiều tổ chức, cá nhân trong cả nước tặng cán bộ, chiến sĩ và người dân trên đảo Trường Sa.

Trước đó, ngày 23-12, Đoàn Công tác đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ trên đảo Đá Lát.

Dương Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, bắt đầu từ ngày 01-3-2020, Điện lực Thái Nguyên áp dụng mẫu hóa đơn điện tử và thông báo tiền điện mới thay thế hóa đơn điện tử cũ, gồm: Hóa đơn khách hàng sinh hoạt, ngoài sinh hoạt, hóa đơn công...
Trong tháng 3/2020 sẽ có nhiều chính sách mới mới liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội chính thức bắt đầu có hiệu lực, trong đó nổi bật là:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Ngay sau khi ra đời (3/2/1930), Đảng Cộng sản Việt Nam ở tuổi thôi nôi, đã lãnh đạo phong trào đấu tranh Xô Viết Nghệ Tĩnh. Bản hành khúc về đội hồng binh của Đảng đã được viết ra từ cảm hứng về phong trào này. Đó là hành khúc Cùng nhau đi hồng binh của nhạc sĩ Đinh Nhu. Bản hành khúc ở thể một...

Ảnh : Tư liệu

LIÊN KẾT WEBSITE