Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

45 người thương vong trong vụ tai nạn xe buýt tại Ba Lan
Cập nhật ngày: 07/03/2021 09:19 (GMT +7)
 Hiện trường vụ tai nạn xe buýt tại Ba Lan. Ảnh: Reuters
Hiện trường vụ tai nạn xe buýt tại Ba Lan. Ảnh: Reuters

Ngày 6/3, hãng tin tức Reuters cho biết, 5 người đã thiệt mạng và khoảng 40 trường hợp khác bị thương trong vụ tai nạn xe buýt tại phía Đông Nam Ba Lan.

Trước đó, truyền thông địa phương và cơ quan y tế thông báo 6 người thiệt mạng. Tuy nhiên, số trường hợp tử vong chính thức là 5, sau khi nhà chức trách kiểm tra các bệnh viện, nơi những người bị thương được chuyển đến điều trị.

Thống đốc vùng Podkarpackie Ewa Leniart cho biết, chiếc xe buýt kể trên dường như đã đâm vào dải phân cách khi đang rời đường cao tốc, trước khi lao xuống rãnh bên đường.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có 57 hành khách là công dân Ukraine và hầu hết đều không đeo dây an toàn. Vụ việc khiến khoảng 40 người bị thương, trong đó có 14 trường hợp trong tình trạng nghiêm trọng. Lực lượng cảnh sát đang điều tra nguyên nhân dẫn đến tai nạn.


Theo HNMO
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Năm 2020 đánh dấu hơn 2 thập kỷ Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) đồng hành cùng người dân Việt Nam. Prudential Việt Nam khẳng định một năm tăng trưởng bền vững, kinh doanh hiệu quả, tiếp tục ưu tiên hành động...
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 23/2021/TT-BTC hướng dẫn việc in, phát hành, quản lý và sử dụng tem điện tử rượu và tem điện tử thuốc lá, có hiệu lực thi hành từ 15/5/2021.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021

Tỉnh Thái Nguyên hiện có tổng diện tích ao, hồ hơn 7.000ha, cộng với 12.000ha mặt nước các sông, suối, là điều kiện thuận lợi để bà con nông dân trong tỉnh phát triển nuôi trồng thủy sản. Tận dụng tiềm năng này, thời gian qua, nhiều hộ dân trên địa bàn đã tích cực đưa các giống mới, có năng suất,...

Ảnh : Trần Minh

LIÊN KẾT WEBSITE