Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Phát biểu tại buổi họp báo, Thủ tướng Croatia Andrej Plenković ngày 25/2 xác nhận trường hợp đầu tiên nhiễm virus SARS-CoV-2.

Thủ tướng cũng thông tin bệnh nhân hiện đang được theo dõi và điều trị cách ly tại bệnh viện Về các bệnh truyền nhiễm tại thủ đô Zagreb. Bệnh nhân là người trẻ tuổi, mắc triệu chứng nhẹ của virus SARS-CoV-2 và hiện vẫn trong tình trạng sức khỏe tốt. Theo Bộ trưởng Y tế Croatia Vili Beros, bệnh nhân đã ở lại thành phố Milan từ ngày 19-21/2 vừa qua.

Khách du lịch đeo khẩu trang để phòng tránh lây nhiễm COVID-19 tại Milan, Italy, ngày 24/2/2020.

Tại Áo, Thống đốc tỉnh Tyrol Guenther Platter cũng đã xác nhận 2 trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2, bệnh nhân có triệu chứng sốt nhẹ và đang được cách ly tại bệnh viện của Áo. Hai bệnh nhân này là người Italy hiện sống tại tỉnh Tyrol. Có thể hai người này bị nhiễm bệnh tại vùng Bologna của Italy trước khi sang Áo.

Cùng ngày, Bộ trưởng Ngoại giao Serbia Ivica Dacic cho biết, 2 công dân nước này là thành viên thủy thủ đoàn của con tàu du lịch Diamond Princess đã có kết quả xét nhiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Hiện Bộ Ngoại giao Serbia đang phối hợp với Cơ quan chức năng của Nhật Bản để nắm thông tin về 2 trường hợp này.

Con tàu Diamond Princess đã được cách ly ở Nhật Bản, chứa 3.700 hành khách, 14 người trong số họ là công dân Serbia. Hiện 2 hành khách và  một thành viên thủy thủ đoàn đã trở về Serbia.

Tính đến ngày 25/2, số người nhiễm virus SARS-CoV-2 trên toàn thế giới là hơn 80.000 người và số người chết là 2.700 người. Hiện đã gần 28.000 bệnh nhân được xuất viện tại các bệnh viện trên toàn thế giới./.


Nguồn: Văn Huy/VOV.vn
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Trong thời gian tới, dịch bệnh COVID-19 dự báo còn diễn biến phức tạp, khó lường và tiếp tục ảnh hưởng bất lợi đến phát triển kinh tế - xã hội nước ta. Quan điểm chỉ đạo, điều hành của Chính phủ luôn coi sức khỏe, tính mạng của người dân là ưu tiên...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE