Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Argentina, Bolivia và Peru đã đồng loạt thông báo các biện pháp nhằm hạn chế sự lây lan của Covid-19 bao gồm đình chỉ các chuyến bay với châu Âu, ngừng cấp visa và cấm các cuộc tụ tập đông người.

Argentina cho biết sẽ ngừng cấp visa cho khách du lịch từ các nước có dịch bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước châu Âu. Bolivia thông báo sẽ đình chỉ tất cả các chuyến bay với châu Âu và đóng cửa tất cả các trường học cho tới cuối tháng 3 và cấm các hoạt động với hơn 1.000 người. Các ứng cử viên Tổng thống nước này cũng tuyên bố hủy bỏ các cuộc vận động tranh cử. Trong khi đó, Peru đã cấm các sự kiện với hơn 300 người và đóng cửa các trường học và trường dạy nghề.

Venezuela cùng ngày cũng đình chỉ các chuyến bay từ châu Âu và Colombia trong vòng 1 tháng do lo ngại Covid-19 mặc dù nước này chưa ghi nhận trường hợp lây nhiễm nào.

Quyết định của các nước châu Mỹ này được đưa ra sau khi Tổ chức y tế thế giới mới tuyên bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu và Mỹ ngày 11/03 cũng tuyên bố ngừng các hoạt động đi lại từ châu Âu trong vòng 30 ngày./.


Nguồn: Phạm Huân/VOV.vn
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Thực hiện nội dung Bản ghi nhớ giữa Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về chương trình đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại Hàn Quốc, kỳ thi tiếng Hàn năm 2020 trong ngành Ngư nghiệp sẽ được tổ chức như...
Nghị quyết 954/2020/UBTVQH14 về điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh của thuế thu nhập cá nhân vừa được Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành ngày 02/6/2020.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 103/Tháng 05 năm 2020-Báo Hằng tháng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE