Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Ứng viên Biden và Trump. Ảnh: Dallas News.
Ứng viên Biden và Trump. Ảnh: Dallas News.

Trong cuộc khảo sát trên toàn quốc mới nhất, cựu Phó Tổng thống Joe Biden đang dẫn trước đương kim Tổng thống Donald Trump 11 điểm.

Kết quả cuộc khảo sát do hãng tin tức NBC và Nhật báo phố Wall thực hiện cho thấy 51% số cử tri đã đăng ký bầu cử ủng hộ ông Biden trong khi tỷ lệ ủng hộ ông Trump là 40%.

Cuộc khảo sát được thực hiện trong bối cảnh những bang từng mở cửa trở lại sớm ở Mỹ đang ghi nhận số ca nhiễm gia tăng nhanh chóng cũng như các cuộc biểu tình phản đối phân biệt chủng tộc đang diễn ra trên khắp nước Mỹ.
Đa số những người được hỏi cho biết họ không hài lòng với cách ông Trump xử lý cả hai vấn đề này. Chỉ có 33% ủng hộ cách ông Trump giải quyết vấn đề liên quan tới sắc tộc trong khi 37% ủng hộ cách ông Trump đối phó với Covid-19.

Hầu hết những người được hỏi không hài lòng với định hướng của Mỹ trong bối cảnh dịch bệnh với khoảng 70% cho rằng nước Mỹ đang đi trêch hướng. 

Kết quả một số cuộc khảo sát khác được công bố ngày 15/07 cũng cho thấy ông Biden đang dẫn trước ông Trump với khoảng cách khá rộng. Cuộc khảo sát của Đại học Quinnipiac cho thấy ông Biden đang dẫn trước 15 điểm với tỷ lệ 52% và 37%. Theo khảo sát của Đại học Monmouth, ông Biden dẫn trước 13 điểm, trong khi đó, khoảng cách này trong cuộc khảo sát của RealClearPolitics là 8,6 điểm./.


Theo VOV-Washington
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên tuyển dụng viên chức (giáo viên mầm non) cho Trường Mầm non Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên, năm học 2020 - 2021, cụ thể:
Từ đầu tháng 8, một số chính sách mới bắt đầu có hiệu lực, xin giới thiệu tói đọc giả những chính sách nổi bật có hiệu lực từ đầu tháng 08/2020:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE