Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Syria có ca tử vong đầu tiên do mắc COVID-19
Cập nhật ngày: 30/03/2020 07:12 (GMT +7)
 Các bác sỹ Syria tham gia chống dịch COVID-19.
Các bác sỹ Syria tham gia chống dịch COVID-19.

Bộ Y tế Syria ngày 29/3 cho biết một ca tử vong đầu tiên ở nước này do mắc Covid-19 là một người phụ nữ. Dịch COVID-19 mới bùng phát tại Syria nhưng đã có 10 ca mắc cho đến nay, trong đó có một ca tử vong.

Syria đã áp đặt các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt để kiểm soát sự lây lan của dịch như giới nghiêm vào buổi tối, ngăn chặn đi lại giữa thành phố, đóng cửa trường học đến giữa tháng 4.

Tuy nhiên, các chuyên gia y tế quốc tế lo ngại rằng, dịch có thể bùng phát mạnh tại quốc gia Trung Đông này do không có các cơ sở y tế hiệu quả và bị tàn phán bởi cuộc nội chiến kéo dài 9 năm qua.

Liên Hợp Quốc gần đây cũng đã cảnh báo rằng dịch bệnh đe dọa Syria nhất là những người đang sống trong các trại tị nạn ở Idlib gần biên giới Thổ Nhĩ Kỳ. Liên Hợp Quốc cũng kêu gọi các bên liên quan ngừng bắn trên khắp Syria để chống dịch COVID-19 lây lan./.


Nguồn: Ngọc Thạch/VOV.vn
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ vào Luật xử lý vi phạm hành chính ngày 20/06/2012; Căn cứ vào Nghị định số 115/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quy định quản lý, bảo quản tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tạm giữ, tịch thu theo thủ tục hành chính. Công an huyện Đại Từ...
Luật Doanh nghiệp số 59/2020/QH14 đã được thông qua tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV ngày 17/6/2020. Dưới đây là một số thay đổi quan trọng của Luật này:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 105/Tháng 07 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE