Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

"Triều Tiên hoãn đàm phán với Mỹ do chưa sẵn sàng"
Cập nhật ngày: 09/11/2018 09:32 (GMT +7)
 Đại sứ Haley.
Đại sứ Haley.

Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc Nikky Haley cho biết, Triều Tiên hoãn đàm phán với Mỹ, dự kiến vào ngày 8/11, là do chưa sẵn sàng.

Bà Haley cũng kêu gọi Triều Tiên hành động nhằm thực hiện thỏa thuận đạt được tại thượng đỉnh Mỹ-Triều hồi tháng 6 vừa qua.

Phát biểu với báo giới trước cuộc họp kín của Hội đồng Bảo an về các lệnh trừng phạt đối với Triều Tiên, Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc Nikky Haley cho biết Mỹ đã hành động và giờ tới lượt Triều Tiên.

Bà Haley, người sẽ từ chức vào cuối năm nay, cho biết giờ là lúc Triều Tiên cần thực hiện thỏa thuận đạt được với Mỹ tại thượng đỉnh Mỹ-Triều hồi tháng 6 tại Singapore. Hai bên đã thống nhất tiến tới phi hạt nhân hóa tuy nhiên chưa đạt được các chi tiết cụ thể, do đó các cuộc đàm phán vẫn đang tiếp diễn.

Các thành viên Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã họp kín ngày 8/11 để thảo luận các biện pháp trừng phạt Triều Tiên theo yêu cầu của Nga. Nga và Trung Quốc kêu gọi Hội đồng Bảo an giảm nhẹ trừng phạt đối với Triều Tiên do đã có các động thái tích cực trong năm 2018. Tuy nhiên, Mỹ và các nước phương Tây cho rằng cần duy trì các lệnh trừng phạt cho tới khi đạt được phi hạt nhân hóa hoàn toàn./.


Nguồn: VOV.vn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 21-29oC
  • Khu vực phía Tây 20-28oC
  • Khu vực phía Nam 21-29oC
  • Khu vực phía Đông 20-28oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư 39/2018/TT-BCT quy định kiểm tra, xác minh xuất xứ hàng hóa xuất khẩu trước và sau khi cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O), chứng từ chứng nhận xuất xứ hàng hóa theo quy định nước nhập khẩu và việc tự...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo hàng tháng-số T11/2018

Hồ Núi Cốc có diện tích mặt nước trung bình 25 km², phía Đông giáp thành phố Thái Nguyên, phía Nam giáp thị xã Phổ Yên và thành phố Sông Công, phía Tây và phía Bắc giáp huyện Đại Từ. Hồ nằm cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 16 km về phía Tây. Từ thành phố Thái Nguyên đi qua vùng chè Tân Cương...

LIÊN KẾT WEBSITE