Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Một phần trong phối cảnh Dự án Khu đô thị Crown Villas đang được triển khai tại phường Gia Sàng (T.P Thái Nguyên).
Một phần trong phối cảnh Dự án Khu đô thị Crown Villas đang được triển khai tại phường Gia Sàng (T.P Thái Nguyên).

Trong cuộc sống ngày càng phát triển và nhiều nguy cơ ô nhiễm như hiện nay, con người luôn khát khao được sống trong một môi trường trong lành, an toàn cho sức khỏe. Với mục tiêu xây dựng một đô thị xanh, thông minh, kiểu mẫu, Công ty CP Thương mại Thái Hưng đã cẩn thận lựa chọn các vật liệu cho Dự án Khu đô thị Crown Villas trên nền tảng thân thiện với môi trường để tạo ra “cuộc sống xanh” cho cư dân. Một trong những vật liệu được Thái Hưng lựa chọn cho Dự án này chính là sản phẩm sơn tường mang thương hiệu “Skey Paint”.

Dự án Khu đô thị Crown Villas có tổng diện tích 35ha tọa lạc tại phường Gia Sàng (T.P Thái Nguyên). Đây là một khu đô thị hiện đại, thân thiện với môi trường, cung cấp tiêu chuẩn sống 5 sao. Theo nhà đầu tư, việc lựa chọn sơn Skey được xem như một giải pháp góp phần tạo ra không gian sống xanh cho từng ngôi nhà, gian phòng trong cả khu đô thị, nhất là tại đây có ngôi trường phổ thông liên cấp quốc tế mang tên Iris đang được nhà đầu tư dành tâm huyết xây dựng. Được biết, tại Thái Nguyên đây là dự án quy mô lớn đầu tiên sử dụng sơn Skey thân thiện môi trường.

Để hiểu rõ về công nghệ xanh mà nhà sản xuất sơn Skey có được, chúng tôi đã trao đổi với ông Trịnh Vũ, Giám đốc thương mại của Công ty TNHH Skey Việt Nam tại Thái Nguyên. Theo đó được biết, Công ty Skey Paint Việt Nam là một doanh nghiệp tiên phong, nhà sản xuất hàng đầu về công nghệ chất phủ, sử dụng nguồn nguyên liệu và công nghệ xanh để tạo ra các sản phẩm sơn không mùi, không chứa các loại hóa chất gây hại cho sức khỏe (như: Apeo, phoóc moon, kim loại nặng độc hại như chì và thủy ngân…), lượng hợp chất hữu cơ (VOC) bay hơi rất thấp. Các sản phẩm sơn Skey là dải sản phẩm công nghệ Green Technology với hơn 1.000 công thức pha mầu đa dạng, chạy máy tích hợp pha mầu trên 4 nền Base đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm sơn Skey được nhà sản xuất cam kết chịu trách nhiệm về chất lượng, cấp sổ bảo hành cho từng công trình, hướng dẫn, đào tạo quy trình giám sát bảo hành cho từng trung tâm phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành độ bền 10 năm.

Sơn Skey đã đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường để được cấp chứng nhận nhãn hiệu Xanh. Sau quá trình đánh giá nghiêm ngặt dựa trên nhiều tiêu chí, Bộ Tài nguyên - Môi trường đã chứng nhận sơn Skey Paint là sản phẩm đi đầu trong cuộc cách mạng công nghệ xanh - vì sức khỏe cộng đồng. Nhãn Xanh Việt Nam là chứng nhận uy tín dành cho những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, quan trọng nhất là an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Màng sơn bóng, cứng, độ bám dính cao, bảo vệ tốt, lau chùi dễ dàng và độ bền màu cao, độ phủ vượt trội giúp tiết kiệm chi phí là đánh giá của nhiều khách hàng về những ưu điểm nổi bật của sơn Skey Paint.

Hiện nay, Công ty Skey Paint Việt Nam đang xây dựng hệ thống mạng lưới phân phối trên tất cả các tỉnh, thành trong cả nước. Tại Thái Nguyên cũng đã và đang có ngày càng nhiều khách hàng chọn sơn Skey cho các công trình xây dựng của mình nhằm đảm bảo sự an toàn về sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Phương Điền
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Thực hiện Công văn số 532/SNV-CCVC ngày 19/3/2020 của Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên về việc thẩm định kế hoạch tuyển dụng công chức huyện Đồng Hỷ năm 2020, UBND huyện thông báo kế hoạch tuyển dụng công chức vào làm việc tại các cơ quan chuyên môn...
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa ban hành Thông tư 04/2020/TT-BNNPTNT về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Làng Thụy Ứng, xã Hòa Bình (Thường Tín, Hà Nội) từ lâu đã nổi tiếng với nghề làm lược, nhiều sản phẩm mỹ nghệ từ sừng trâu, bò bền đẹp, đáp ứng nhu cầu thị trường và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Để làm ra chiếc lược sừng phải trải qua nhiều công đoạn như: cắt sừng thành ống, hơ ép thẳng,...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE