Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng ngành Y tế
Cập nhật ngày: 27/02/2020 15:02 (GMT +7)
 Đồng chí Bùi Xuân Hòa và đồng chí Trịnh Việt Hùng chúc mừng tập thể y, bác sĩ Bệnh viện A.
Đồng chí Bùi Xuân Hòa và đồng chí Trịnh Việt Hùng chúc mừng tập thể y, bác sĩ Bệnh viện A.

Nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2), sáng ngày 27-2, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến chúc mừng cán bộ, y, bác sĩ ngành Y tế.

Đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến chúc mừng tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên và Bệnh viện A. Động viên tinh thần các thầy thuốc, đồng chí Bùi Xuân Hòa nhấn mạnh: Cuộc chiến chống dịch bệnh COVID-19 vẫn đang tiếp diễn. Trong cuộc chiến đó, các y, bác sĩ là những người trên tuyến đầu, chịu trách nhiệm về sức khỏe, tính mạng của người bệnh. Vì vậy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị 2 đơn vị bệnh viện tiếp tục giữ vững tinh thần của Chính phủ “Chống dịch như chống giặc”, chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, thuốc, nhân lực sẵn sàng ứng phó với những diễn tiến của bệnh dịch.

Cùng ngày, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc mừng các cán bộ Sở Y tế, đồng thời, chuyển lời chúc mừng của đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đến đội ngũ cán bộ y tế trong toàn tỉnh.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các cán bộ Sở Y tế.

Phát biểu với các y, bác sĩ, cán bộ ngành Y tế, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị ngành tiếp tục quan tâm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, cải cách hành chính, thay đổi thái độ phục vụ vì sự hài lòng của người bệnh. Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến mới, đồng chí Vũ Hồng Bắc yêu cầu toàn ngành Y tế nêu cao tinh thần phòng, chống dịch. Theo đó, tập trung vào công tác giám sát, cách ly những trường hợp trở về từ vùng dịch hoặc đi qua địa phương có dịch; thường xuyên tuyên truyền đến người dân thông tin chính xác về tình hình dịch bệnh, các biện pháp phòng chống virus… Từ đó, phấn đấu không để xảy ra dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Khánh Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Quy định mới về kinh doanh vận tải bằng xe ô tô; tung tin giả mạo, sai sự thật trên mạng xã hội bị phạt đến 20 triệu đồng; ưu đãi trong lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án PPP… là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4/2020.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE