Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Thái Nguyên đã có 1 trường hợp nhiễm COVID-19 (ca bệnh số 178). Bệnh nhân đã được chuyển tới Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 để cách ly, điều trị.

Tổ chức rà soát, cách ly y tế tập trung 14 ngày theo quy định đối với 47 trường hợp có tiếp xúc gần (tiếp xúc vòng 1) với ca bệnh số 178. Đã lấy mẫu xét nghiệm đối với 18 người (hiện chưa có kết quả xét nghiệm); tiếp tục triển khai lấy mẫu tất cả các trường hợp còn lại theo chỉ đạo. Tổ chức rà soát, lập danh sách các trường hợp tiếp xúc vòng 2 đối với 196 người. Tất cả các trường hợp này đều được theo dõi sức khỏe theo quy định. Tiếp tục rà soát lập danh sách các trường hợp tiếp xúc vòng 3.

Tổng số người nước ngoài từ các quốc gia, vùng lãnh thổ có dịch thuộc diện theo dõi trong thời gian 14 ngày còn 84 người, hiện không có dấu hiệu bất thường về sức khỏe. Tổng số người Việt Nam, người Thái Nguyên trở về từ quốc gia, vùng lãnh thổ có dịch hiện đang cư trú trên địa bàn tỉnh thuộc diện theo dõi trong thời gian 14 ngày còn 88 người, hiện không có dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

Tổng số người liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai được rà soát, thực hiện cách ly là 513 trường hợp. Tổng số trường hợp đã lấy mẫu xét nghiệm là 591 người, kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 là 590 người; dương tính với SARS-CoV-2 1 người.

T.H
Cập nhật
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
ViettelPay là ứng dụng thanh toán di động được phát triển bởi Viettel nhằm phục vụ nhu cầu thansh toán hàng ngày của người dùng tại Việt Nam. Với ViettelPay bạn có thể dễ dàng thanh toán hoá đơn, chuyển tiền, thanh toán tín dụng, nạp thẻ cào, thanh...
Theo Quyết định số 1666/QĐ-BHXH của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, việc thay thẻ bảo hiểm y tế mẫu mới sẽ bắt đầu được thực hiện từ ngày 1/4/2021 thay thế quyết định số 1313/QĐ-BHXH ngày 2/12/2014.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 111/Tháng 01 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE