Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

CLB Hưu trí Thái Nguyên tổ chức gặp mặt, mừng thọ
Cập nhật ngày: 12/02/2019 15:14 (GMT +7)
 Đồng chí Bùi Xuân Hòa trao thư chúc thọ của Câu lạc bộ cho các cụ trên 90 tuổi.
Đồng chí Bùi Xuân Hòa trao thư chúc thọ của Câu lạc bộ cho các cụ trên 90 tuổi.

Ngày 12- 2, Câu lạc bộ (CLB) Hưu trí Thái Nguyên tổ chức buổi Gặp mặt mừng Đảng, mừng Xuân và mừng thọ hội viên (HV) cao tuổi năm Kỷ Hợi.

Đến dự có các đồng chí: Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đoàn Thị Hảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên.

Tại buổi Gặp mặt, các HV đã dành cho nhau những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất, mong muốn ai cũng dồi dào sức khỏe, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động ở nơi cư trú.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi ngày đầu năm mới, đồng chí Bùi Xuân Hòa thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2018, và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí mong muốn toàn thể các HV trong CLB luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu và tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến quý báu vào sự phát triển chung của tỉnh và T.P Thái Nguyên.

Nhân dịp này, CLB đã tổ chức  mừng thọ cho 134 HV có tuổi đời từ 70 tuổi trở lên. Trong đó, có 2 HV trên 100 tuổi, đó là HV Hoàng Long Xuyên (thị trấn Chùa Hang) và HV Nguyễn Thị Phong (phường Hoàng Văn Thụ).

Phương Thơm
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc quý khách năm mới sức khỏe, an lành, thịnh vượng.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 21-24oC
  • Khu vực phía Tây 22-25oC
  • Khu vực phía Nam 21-24oC
  • Khu vực phía Đông 21-25oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE