Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Sáng 18-11, tại UBND T.P Thái Nguyên, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi gặp gỡ, nói chuyện với hội viên Câu lạc bộ (CLB) Hưu trí Thái Nguyên. Cùng dự, có đại diện lãnh đạo các Sở Kế hoạch và Đầu tư và Sở Xây dựng.

CLB Hưu trí Thái Nguyên được thành lập từ năm 1986, đến nay có gần 700 hội viên. Những năm qua, CLB luôn duy trì đều đặn sinh hoạt với các nội dung phong phú, thiết thực như: Tổ chức nói chuyện thời sự; tuyên truyền, phổ biến các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của tỉnh. Ngoài ra, Ban chủ nhiệm CLB còn chủ động nắm bắt, tổng hợp dư luận, ý kiến của hội viên và nhân dân để kịp thời phản ánh đến lãnh đạo tỉnh, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Hồng Bắc thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh, trong đó nhấn mạnh sự nỗ lực, phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh nên đã đạt được những kết quả quan trọng trên nhiều lĩnh vực đời sống xã hội. Đánh giá cao những ý kiến đóng góp xây dựng của các hội viên CLB Hưu trí Thái Nguyên, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các hội viên CLB Hưu trí tỉnh tiếp tục ủng hộ và hưởng ứng tích cực các chủ trương, phong trào lớn của tỉnh; đóng góp nhiều hơn nữa những kinh nghiệm, trí tuệ của mình để góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển, giàu mạnh.

Nông Quang Hoạt
(T.P Thái Nguyên)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE