Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Mới đây, có thông tin báo chí phản ánh trên địa bàn xã Thần Sa (Võ Nhai) xuất hiện tình trạng núp bóng khai thác cát sỏi để khai thác vàng trái phép, có dấu hiệu phá rừng phòng hộ để làm đường phục vụ hoạt động này; việc khai thác trái phép tái diễn với quy mô lớn, sử dụng nhiều tầu cuốc, máy xúc. Hai doanh nghiệp được nhắc đến gắn với hoạt động này là Công ty TNHH Bê tông xây dựng Việt Cường và Công ty CP Đầu tư thương mại Thủ đô gió ngàn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Sở Tài nguyên - Môi trường đã phối hợp với cơ quan chức năng và chính quyền địa phương xác minh, kiểm tra thực địa và rà soát các tài liệu liên quan. Qua đó khẳng định các nội dung được phản ánh như trên là không chính xác, không đúng bản chất sự việc. Các doanh nghiệp đều được UBND tỉnh Thái Nguyên cấp phép khai thác và tiến hành khai thác trong diện tích được cấp phép, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính theo quy định; không có việc phá rừng phòng hộ để mở đường phục vụ khai thác khoáng sản trái phép; không có tình trạng sử dụng tầu cuốc khai thác vàng trái phép quy mô lớn như phản ánh… Vì vậy, Sở Tài nguyên – Môi trường đề nghị cơ quan chức năng xử lý việc cơ quan báo chí đưa thông tin không chính xác theo quy định của pháp luật.

Phương Điền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Căn cứ quy định tại Bộ luật lao động 2019 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021) thì người lao động được nghỉ làm việc, hưởng nguyên lương trong những ngày sau đây:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE