Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Phối hợp chặt chẽ với cơ quan báo chí để tuyên truyền
Cập nhật ngày: 23/03/2020 17:01 (GMT +7)

Do hạn chế về hiểu biết pháp luật đã dẫn tới tình trạng tồn đọng vụ việc trong thi hành án dân sự (THADS) với khối lượng lớn; vướng mắc khi kê biên tài sản đảm bảo thi hành án; chưa thu hút được sự quan tâm của nhiều thành phần tham gia đấu giá tài sản thi hành án và đấu giá xong nhưng không bàn giao được tài sản cho người trúng đấu giá; phát sinh đơn thư, kiếu kiện kéo dài của người bị thi hành án và người được thi hành án…nên Cục THADS tỉnh đã phối hợp chặt với các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương để đẩy mạng công tác tuyên truyền.

Cụ thể, Cục THADS tỉnh đã có Kế hoạch phổ biến pháp luật và truyền thông về lĩnh vực này trong năm 2020 với Báo Thái Nguyên, Đài PT-TH tỉnh, Báo Pháp luật Việt Nam (Bộ Tư pháp). Trong đó, Cục THADS tỉnh giao nhiệm vụ trực tiếp cho các phòng nghiệp vụ và 9 Chi cục THADS trong tỉnh phối hợp với các cơ quan báo chí thực hiện 20 tác phẩm để đăng tải trên báo tin, báo điện tử, truyền hình theo thời gian từng quý.

Đây là một trong những đơn vị đầu tiên của tỉnh ký quy chế phối hợp và xây dựng được kế hoạch tuyên truyền chi tiết với cơ quan báo chí.

Dương Văn
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Căn cứ quy định tại Bộ luật lao động 2019 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021) thì người lao động được nghỉ làm việc, hưởng nguyên lương trong những ngày sau đây:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE