Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tập đoàn T&T tài trợ cho Đội Bóng đá nữ
Cập nhật ngày: 13/11/2019 19:11 (GMT +7)
 Đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn T&T Group và Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thái Nguyên ký kết Thỏa thuận hợp tác và Hợp đồng tài trợ cho Đội Bóng đá nữ tỉnh.
Đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn T&T Group và Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thái Nguyên ký kết Thỏa thuận hợp tác và Hợp đồng tài trợ cho Đội Bóng đá nữ tỉnh.

Chiều 13-11, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác và Hợp đồng tài trợ cho Đội Bóng đá nữ Thái Nguyên giữa Công ty cổ phần Tập đoàn T&T với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thái nguyên. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí là lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; Liên đoàn Bóng đá tỉnh và các huấn luyện viên, vận động viên Đội Bóng đá nữ tỉnh.

Theo thỏa thuận: Tập đoàn T&T sẽ tài trợ toàn diện cho Đội Bóng đá nữ Thái Nguyên, để đội bóng ổn định tổ chức, tập trung tập luyện chuẩn bị cho mùa giải 2020. Cụ thể là nâng thu nhập của các huấn luyện viên, vận động viên đạt mức cơ bản, phù hợp với mức thu nhập của các đội bóng đá khác trong nước; đầu tư đầy đủ trang thiết bị luyện tập, thi đấu theo yêu cầu huấn luyện của đội bóng, đảm bảo cung cấp đầy đủ kinh phí cho đội bóng tập huấn, tham gia thi đấu tại các giải trong nước.

Tập đoàn sẽ đồng hành toàn diện với bóng đá Thái Nguyên, không chỉ với bóng đá nữ mà còn ở công tác đào tạo vận động viên trẻ cả nam và nữ. Tập đoàn thực hiện tài trợ từ tháng 11-2019 đến năm 2025. Đội Bóng đá nữ Thái Nguyên sẽ mang áo có dòng chữ “THÁI NGUYÊN - T&T GROUP”.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Quang Tiến đã cảm ơn sự quan tâm, tham gia tài trợ của Tập đoàn T&T; đồng thời, đề nghị Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch có kế hoạch tuyển chọn, đào tạo và xây dựng Đội bóng đá nữ Thái Nguyên có chiến lược phát triển ổn định lâu dài, đạt thứ hạng cao trong hệ thống thi đấu giải vô địch quốc gia. 

Phạm Ngọc Chuẩn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trường Cao đẳng Nghề số 1 nằm trong hệ thống trường nghề của Bộ Quốc Phòng, là một trong 45 trường quy hoạch thành trường chất lượng cao toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, có uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc trong việc đào tạo nghề trên 50 năm...
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 10/2020/NĐ-CP thay thế Nghị định 86/2014/NĐ-CP. Nghị định này quy định về kinh doanh, điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và việc cấp, thu hồi Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, phù hiệu, biển hiệu;...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 99/Tháng 01 năm 2020-Báo Hằng tháng

“Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ /Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”. Hai câu đối cổ gợi nhắc những đặc trưng phong phú trong ngày Tết của người Việt Nam. Không chỉ đủ đầy về mặt vật chất, những giá trị về tinh thần cũng được ông cha ta coi trọng vào dịp năm mới, một trong số đó là phong tục xin...

Ảnh : Nguồn: Báo Nhân Dân điện tử

LIÊN KẾT WEBSITE