Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trường Cao đẳng Nghề Số 1 – Bộ Quốc Phòng thông báo
Cập nhật ngày: 04/08/2015 14:23 (GMT +7)

Trường Cao đẳng Nghề Số 1 – Bộ Quốc Phòng với 50 năm xây dựng, trưởng thành và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các ngành nghề. Năm nay, để tiếp nối truyền thống dạn dày, chú trọng chất lượng đào tạo và mở thêm cơ hội cho người có nguyện vọng học nghề trên cả nước, nhà trường sẽ đầu tư tối đa về chất lượng giảng dạy và đảm bảo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp tại trường.

Là trường công lập của Bộ Quốc Phòng được thành lập từ năm 1965, Trường Cao đẳng Nghề Số 1 – Bộ Quốc Phòng đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý của Nhà nước, các bộ ban ngành, các địa phương. Gần đây nhất, nhà trường đã tự hào đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, được công nhận là trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề và được Thủ tướng chính phủ ký quyết định là một trong 45 trường trên toàn quốc được quy hoạch đầu tư phát triển thành trường nghề chất lượng cao giai đoạn 2014 – 2020.

Vinh dự, tự hào với những gì đã đạt được. Nhà trường không ngừng đẩy mạnh chất lượng đào tạo luôn mang lại kiến thức, tay nghề và quyền lợi tốt nhất cho người theo học. Năm 2015, để làm tốt hơn nữa công tác đó, nhà trường cần tuyển 1200 chỉ tiêu hệ Cao đẳng, 890 chỉ tiêu hệ Trung cấp và liên tục mở lớp đào tạo hệ Sơ cấp. Nhà trường chuyên đào tạo các ngành nghề: Dược, Điện tử - Điện lạnh, Điện Công nghiệp, Điện Dân dụng, Công nghệ Ô tô, Công nghệ hàn, Cơ khí, Gia công cắt gọt, Vận hành máy công trình, Công nghệ thông tin, Sửa chữa và lắp ráp máy tính, Kỹ thuật xây dựng, Sửa chữa xe máy,…

Đối với hệ Cao đẳng, Trung cấp các ngành nghề, mỗi năm, nhà trường có 02 đợt tuyển sinh:

  • Đợt 1: Từ tháng 2 đến tháng 4
  • Đợt 2: Từ tháng 7 đến tháng 11

Bên cạnh đó, hàng tháng nhà trường cũng khai giảng các lớp đào tạo lái xe ô tô hạng B2, C, D, E, F và tổ chức khai giảng đào tạo ngoại ngữ các lớp: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung. Phối hợp với các công ty xuất khẩu lao động đào tạo, định hướng tạo nguồn xuất khẩu đi các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Đông,… Hàng tuần, tổ chức thi cấp giấy phép lái xe môtô hạng A1.

Điều kiện theo học tại trường:

  • Hệ Cao đẳng: Người học có Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Hệ Trung cấp: Người học có Bằng tốt nghiệp THCS trở lên
  • Hệ Sơ cấp: Người học đã học xong lớp 7 trở lên

Quyền lợi của người theo học:

1- Nhà trường có chế độ hỗ trợ cho các học viên là con em dân tộc ít người, hộ nghèo, vùng sâu, vùng xa, con em thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.

2- Sau khi tốt nghiệp, học viên được nhà trường bố trí việc làm ổn định tại các công ty, doanh nghiệp lớn, như: Công ty Samsung, Công ty Lilama, Tổng Công ty Sông Đà,…

3- Có chỗ ở nội trú miễn phí cho học viên.

4- Học viên là bộ đội xuất ngũ được hưởng các quyền lợi theo quy định của Nhà nước, như: Miễn phí 100% tiền học phí,… Được hỗ trợ thêm một khoản kinh phí tùy theo hệ đào tạo và tùy theo từng ngành nghề: Từ 500.000 – 3.000.000 đồng/khóa học.

Thời gian nộp hồ sơ: Tất cả các ngày (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Địa điểm nộp hồ sơ: Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Nghề Số 1 – BQP

Ngõ 233, Đường Quang Trung, Tổ 8, Phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Hỗ trợ tư vấn: 02803.846.344; 0915.047.366; 0983.140.775

Website: http://truong1bqp.edu.vn/

TNĐT
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Từ đầu tháng 8, một số chính sách mới bắt đầu có hiệu lực, xin giới thiệu tói đọc giả những chính sách nổi bật có hiệu lực từ đầu tháng 08/2020:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE