Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đời sống công nghệ hiện đại không thể nào thiếu được các thiết bị điện. Năm 2015, để hỗ trợ đắc lực trong việc tạo nguồn nhân lực cho ngành Điện Việt Nam, Trường CĐ Nghề số 1 – BQP tuyển sinh bổ sung nghề Điện Công nghiệp.

Thời đại ngày nay, các thiết bị điện phổ biến ở khắp các hộ gia đình, trong nhà máy sản xuất và có thể nói là tất cả mọi nơi có con người. Điều đó, vô hình trung đã – đang và sẽ cần rất nhiều đội ngũ tay nghề cao để có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của nhân dân.

Hiểu được điều đó, từ khi mới được thành lập, nhà trường đã chú trọng đầu tư cho đào tạo các ngành nghề về Điện, nhất là Điện Công nghiệp với các hệ đào tạo: Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp.

Hàng năm, nhà trường luôn đặc biệt quan tâm vấn đề việc làm cho các học viên tốt nghiệp nghề này. Cao đẳng Điện Công nghiệp đã phát huy được thế mạnh và có nhiều thuận lợi hơn cho các học viên được làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó, hệ Trung cấp và Sơ cấp nghề này, nhà trường cũng đã tạo điều kiện việc làm lên đến 70% số lượng học viên hoàn thành chương trình đào tạo tại trường. Hiểu được khó khăn của học viên sau khi tốt nghiệp nên công tác bố trí việc làm đó đã khiến học viên vô cùng hài lòng về nhà trường.

Năm 2015, nhà trường đã có những đợt tuyển sinh nghề này. Tuy nhiên, căn cứ kế hoạch tuyển sinh của nhà trường theo năm đào tạo, nhà trường thông báo đến thí sinh những thông tin về tuyển sinh nghề Điện Công nghiệp các hệ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp.

Thời gian tuyển sinh bổ sung: đến hết tháng 10 năm 2015

Thời gian đào tạo nghề Điện Công nghiệp:

 • Cao đẳng: 36 tháng
 • Trung cấp: 24 tháng
 • Sơ cấp: 9 tháng

Điều kiện theo học:

 • Cao đẳng: Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • Hệ Trung cấp: Bằng tốt nghiệp THCS trở lên
 • Hệ Sơ cấp: Học xong lớp 7 trở lên

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng:

 1. Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia dùng cho xét tuyển nguyện vọng. (không bắt buộc phải có).
 2. Học bạ cấp 3 THPT (02 bản photo công chứng).
 3. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015 (02 bản photo công chứng).
 4. 04 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
 5. 02 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
 6. Các giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng) (nếu có)

Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/hồ sơ.

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển:

Ban Tuyển sinh Trường Cao đẳng Nghề số 1 – Bộ Quốc phòng

Ngõ 233 – Đường Quang Trung – Tổ 8 – Phường Tân Thịnh – TPTN

Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333 – 02803.846.344

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện tới địa chỉ nêu trên.

Thông tin chi tiết xem tại đây: http://truong1bqp.edu.vn/tuyen-sinh

TNĐT
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ vào Luật xử lý vi phạm hành chính ngày 20/06/2012; Căn cứ vào Nghị định số 115/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quy định quản lý, bảo quản tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tạm giữ, tịch thu theo thủ tục hành chính. Công an huyện Đại Từ...
Luật Doanh nghiệp số 59/2020/QH14 đã được thông qua tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV ngày 17/6/2020. Dưới đây là một số thay đổi quan trọng của Luật này:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 105/Tháng 07 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE