Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện
Cập nhật ngày: 19/04/2019 21:38 (GMT +7)

Chiều 19-4, UBND Phường Hoàng Văn Thụ, Bảo hiểm Xã hội T.P Thái Nguyên và Bưu điện T.P Thái Nguyên phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện cho các đồng chí là tổ trưởng tổ dân phố và trên 40 khách hàng là người lao động trên địa bàn phường.

  Tại Hội nghị, cán bộ BHXH T.P Thái Nguyên đã giới thiệu các nội dung về chính sách BHXH tự nguyện, như: Đối tượng tham gia, mức đóng, phương thức đóng và thủ tục tham gia BHXH tự nguyện; chế độ và quyền lợi được hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện; tính ưu việt của chính sách BHXH tự nguyện. Đồng thời, giải đáp các thắc mắc của người dân về chính sách BHXH tự nguyện.

Chính sách BHXH tự nguyện nhằm góp phần bảo đảm an sinh xã hội và thực hiện mục tiêu bảo hiểm y tế toàn dân vào năm 2020. Thông qua việc tuyên truyền sẽ làm chuyển biến nhận thức của cán bộ, nhân dân trong việc tham gia, sử dụng, thực hiện quyền, nghĩa vụ khi tham gia BHXH tự nguyện.

Được biết, hiện nay trên địa bàn T.P Thái Nguyên mới có trên 1500 người tham gia BHXH tự nguyện.                                                                                                   

Sông Hương
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE