Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hội sách online của NXB Phụ nữ Việt Nam
Cập nhật ngày: 26/02/2020 20:15 (GMT +7)
 Một số đầu sách giảm giá của NXB Phụ nữ Việt Nam.
Một số đầu sách giảm giá của NXB Phụ nữ Việt Nam.

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay vì mở Hội sách trực tiếp như mọi năm, NXB Phụ nữ Việt Nam lần đầu tiên mở Hội sách online để hạn chế tụ tập đông người trong dịch COVID-19.

Hội sách với chủ đề “Đọc đi cho khỏe” diễn ra từ nay đến ngày 8/3/2020 trên trang fanpage của NXB Phụ nữ Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên NXB Phụ nữ Việt Nam mở Hội sách online. Hội sách được tổ chức với hình thức online để độc giả có sách đọc mà không phải đến chỗ đông người. Theo đó, nhiều đầu sách sẽ được giảm giá từ 40 đến 60% cho độc giả mua online.

Đặc biệt, NXB Phụ nữ Việt Nam cũng lần đầu tiên phục vụ sách tặng kèm chữ ký của tác giả dành cho những người muốn mua sách tặng mẹ, vợ, bạn gái, người thân, và tặng bản thân mình.

Cũng trong dịp này, NXB Phụ nữ Việt Nam tổ chức cuộc thi viết review dành cho độc giả có độ tuổi từ 8 đến 17 trên fanpage của NXB với mong muốn các bạn đầu tư thời gian vào những việc có ý nghĩa với sách. Cuộc thi kéo dài đến hết kỳ nghỉ của học sinh (hết tháng 2/2020).

Bên cạnh đó, tại cửa hàng 39 Hàng Chuối và Chi nhánh NXB Phụ nữ Việt Nam – 16 Alexander De Rhodes, độc giả yêu sách có thể lựa chọn rất nhiều sách giảm giá như danh mục sách từ năm 2011-2015 giảm 60%, danh mục sách từ năm 2016-2017 giảm 50%, danh mục sách từ 2018 đến nay giảm 40%. Tại hai điểm Phố sách Hà Nội và Đường sách Nguyễn Văn Bình, toàn bộ sách của NXB Phụ nữ Việt Nam có mức giảm giá 40%./.

Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Trong thời gian tới, dịch bệnh COVID-19 dự báo còn diễn biến phức tạp, khó lường và tiếp tục ảnh hưởng bất lợi đến phát triển kinh tế - xã hội nước ta. Quan điểm chỉ đạo, điều hành của Chính phủ luôn coi sức khỏe, tính mạng của người dân là ưu tiên...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE