Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Ban Tổ chức trao giải cho các tiết mục tại Liên hoan.
Ban Tổ chức trao giải cho các tiết mục tại Liên hoan.

Ngày 6-5, tại Khách sạn Sông Cầu (T.P Thái Nguyên), Công đoàn Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã tổ chức chương trình Liên hoan Tiếng hát công nhân viên chức lao động và phát động Tháng Công nhân năm 2019.

Tham dự Liên hoan có 15 tiết mục văn nghệ ở các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca và hát múa của các thí sinh đến từ 10 công đoàn cơ sở… Các tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu đã thu hút được sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của đông đảo người lao động.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7), qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua lao động, sản xuất và tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã chọn ra những tiết mục xuất sắc để trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Khuyến Khích cho các đơn vị.

Cũng tại Chương trình, Công đoàn Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã phát động Tháng Công nhân năm 2019 tới 42 công đoàn cơ sở. Đồng thời, trao 8 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thu Huyền
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Tập đoàn Công nghiệp viễn thông Quân đội là doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng 4.0, là doanh nghiệp cam kết với Chính phủ về triển khai đưa ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt theo Nghị định số 02/NĐ-CP ngày 01/01/2019 của Chính phủ...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Đến với xứ sở Tây Bắc vào mùa nào cũng đẹp vì bốn mùa tiết trời mát mẻ, trong lành và hoa thơm trái ngọt. Mùa này, sắc vàng của Tây Bắc hấp dẫn du khách trên những cung đường dài. Hành trình du lịch giữa mùa thu vàng Tây Bắc là hành trình khám phá vẻ đẹp của non nước Việt Nam, mang đến cho con...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE