Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 NSND Trần Hạnh và diễn viên Mai Thu Huyền trong bộ phim "Nhà có 3 chị em gái".
NSND Trần Hạnh và diễn viên Mai Thu Huyền trong bộ phim "Nhà có 3 chị em gái".

NSƯT Chiều Xuân xúc động: "...Nghe tin bố ra đi con không thể không nghẹn ngào nước mắt tuôn rơi".

Nghe tin NSND Trần Hạnh qua đời, diễn viên Mai Thu Huyền buồn bã, bàng hoàng. Cô kể: "Huyền có may mắn đã được làm con gái của bác Trần Hạnh trong 2 bộ phim "Tiếng sáo ly hương" của cố đạo diễn Trần Phương năm 1998 và "Nhà có 3 chị em gái" của đạo diễn Đỗ Thanh Hải, bộ phim đã đạt giải Cánh Diều Vàng năm 2007. Trong cả 2 phim thì bác Trần Hạnh đều đóng vai ông bố khó tính, nghiêm nghị, nhưng ngoài đời thì bác hiền lành giản dị lắm, luôn tận tình hướng dẫn, chỉ bảo các diễn viên trẻ. Bác diễn rất chân thật, diễn mà như không diễn, khiến cho bạn diễn cũng bị cuốn hút theo. Rất tiếc thương một tài năng nữa của điện ảnh Việt đã ra đi. Cầu mong bác yên nghỉ bình an nơi cõi vĩnh hằng".

NSƯT Nguyệt Hằng nghẹn ngào chào "bố" Trần Hạnh: "Bố yên nghỉ nhé! Con cũng được làm "con" của bố nhiều dự án phim truyền hình. Thời kỳ làm phim vất vả nhất nhưng cũng chưa bao giờ con thấy bố kêu mệt. Bố hiền lành, vui tính. Ai trêu gì bố cũng chỉ cười... Nhiều kỷ niệm không thể nhớ hết. Giờ Bố đã thanh thản rồi. Mong Bố luôn được bình yên nơi ấy nhé".

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Vân Dung nói lời vĩnh biệt đến người nghệ sỹ tài hoa NSND Trần Hạnh: "Bố là người sống rất khiêm nhường, giản dị. Bố không thích phô trương và rất ngại phiền lụy đến người khác. Bố thực sự là một nghệ sĩ chân chính, chỉ sống bằng những vai diễn trong kịch, phim và làm việc một cách say sưa, trọn vẹn với vai diễn của mình. Con thương Bố nhiều lắm".

NSƯT Chiều Xuân xúc động: "Vẫn biết cõi đời là cõi tạm, bố Hạnh đã 92 tuổi rồi, nhưng nghe tin bố ra đi con không thể không nghẹn ngào nước mắt tuôn rơi. Chắc ở thế giới bên kia giờ này bố đã đoàn tụ cùng các cô chú và các anh các chị đi trước, chắc bố lại đang chuẩn bị cho một vai diễn mới của mình ở thế giới đó. Dù ở thế giới nào cái nghiệp diễn vẫn là lẽ sống của bố, cái nghiệp diễn mang đầy lòng trắc ẩn, chia sẻ với con người với cuộc đời này. Cảm ơn bố đã đem đến cho cuộc sống này một tâm hồn giản dị và thanh tao như con người bố Trần Hạnh vậy. Tiễn bố trong một ngày mưa phùn mùa xuân Hà Nội...".


Theo VOV.VN
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Năm 2020 đánh dấu hơn 2 thập kỷ Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) đồng hành cùng người dân Việt Nam. Prudential Việt Nam khẳng định một năm tăng trưởng bền vững, kinh doanh hiệu quả, tiếp tục ưu tiên hành động...
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 23/2021/TT-BTC hướng dẫn việc in, phát hành, quản lý và sử dụng tem điện tử rượu và tem điện tử thuốc lá, có hiệu lực thi hành từ 15/5/2021.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021

Tỉnh Thái Nguyên hiện có tổng diện tích ao, hồ hơn 7.000ha, cộng với 12.000ha mặt nước các sông, suối, là điều kiện thuận lợi để bà con nông dân trong tỉnh phát triển nuôi trồng thủy sản. Tận dụng tiềm năng này, thời gian qua, nhiều hộ dân trên địa bàn đã tích cực đưa các giống mới, có năng suất,...

Ảnh : Trần Minh

LIÊN KẾT WEBSITE