Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Cai nghiện ma túy cho 531 trường hợp
Cập nhật ngày: 24/06/2020 09:27 (GMT +7)

Từ tháng 1 đến hết tháng 6, các cơ sở cai nghiện ma túy của tỉnh đã tổ chức cai nghiện cho 531 trường hợp, đạt 53,1% so với kế hoạch năm. Trong đó có 137 trường hợp cai nghiện bắt buộc, 202 trường hợp cai nghiện tự nguyện; 192 trường hợp cai nghiện tại nhà. Ngoài ra, các cơ sở cai nghiện còn thực hiện cai nghiện methadone cho 332 trường hợp.

Để bảo đảm an toàn cho cán bộ cũng như học viên, trong thời gian vừa qua, các cơ sở chấp hành, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Chính phủ và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh. Không tiếp nhận những học viên vào cai nghiện bắt buộc có biểu hiện ho sốt; ngừng tiếp nhận học viên; không nhận gửi quà; không tổ chức thăm, gặp giữa gia đình và học viên cho đến khi hết thực hiện giãn cách xã hội. Hiện các cơ sở đã trở lại hoạt động bình thường, nhiều học viên được tiếp nhận, tư vấn, điều trị cắt cơn, giải độc, tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao, lao động trị liệu.

Phạm Ngọc Chuẩn
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Từ đầu tháng 8, một số chính sách mới bắt đầu có hiệu lực, xin giới thiệu tói đọc giả những chính sách nổi bật có hiệu lực từ đầu tháng 08/2020:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE