Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hỗ trợ bạn học nghèo 38 triệu đồng
Cập nhật ngày: 18/11/2019 16:45 (GMT +7)

Mới đây, tại xã Vạn Thọ (Đại Từ), Ban Liên lạc tập thể lớp A8, Trường PTTH Đại Từ, niên khóa 1996-1999, phối hợp UBND xã Vạn Thọ tổ chức trao tặng gia đình anh Trần Văn Nguyên, xóm 5 là thành viên lớp A8 với tổng số tiền 38 triệu đồng.

Cụ thể, sau khi họp lớp và biết thông tin của anh Trần Văn Nguyên mắc bệnh teo cơ chân, khiến việc đi lại cũng như sinh hoạt gặp nhiều khó khăn. Trước hoàn cảnh đó, tập thể lớp 8A đã phát động chương trình “A8 ủng hộ bạn Nguyên”. Ngay sau khi phát động, Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người. Với mong muốn giúp đỡ bạn thoát nghèo bền vững, vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, Ban Liên lạc tập thể lớp đã mua 1 con trâu và lập sổ tiết kiệm trao tặng gia đình anh Nguyên. Được biết gia đình anh Nguyên có 2 con nhỏ, cháu lớn học lớp 7 và cháu nhỏ học lớp 5, cả hai cháu đều là học sinh giỏi. Vợ anh hiện là công nhân Công ty Samsung Thái Nguyên.

Ông Trần Văn Toản, Bí thư Đảng ủy xã Vạn Thọ cho biết: Gia đình anh Nguyên là một trong những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xóm. Chúng tôi rất xúc động trước tình cảm và hành động cao đẹp của tập thể lớp A8. Chúng tôi hy vọng, việc làm này sẽ ngày càng được nhân rộng, lan tỏa trong cộng đồng.

Lưu Phượng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE