Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Khánh thành "Ngôi nhà khăn quàng đỏ"
Cập nhật ngày: 09/01/2020 18:27 (GMT +7)
 Cắt băng khánh thành ngôi nhà “Khăn quàng đỏ”.
Cắt băng khánh thành ngôi nhà “Khăn quàng đỏ”.

Ban Thường vụ Huyện đoàn Đồng Hỷ mới tổ chức khánh thành, bàn giao “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho gia đình em Lại Bảo Trọng ở xóm Trại Cau, xã Cây Thị.

Em Lại Bảo Trọng hiện là học sinh lớp 1C, Trường Tiểu học Cây Thị. Gia đình em thuộc diện hộ nghèo nhiều năm nay, ngôi nhà cũ đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Trước hoàn cảnh đó, Huyện đoàn Đồng Hỷ đã quyết định hỗ trợ 15 triệu đồng; Quỹ Vì người nghèo huyện hỗ trợ 5 triệu đồng; anh em họ hàng và bà con lối xóm giúp đỡ ngày công lao động... Sau hơn 2 tháng thi công, đến nay ngôi nhà cấp 4 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích 70m2, tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng. Tại lễ bàn giao, một số phòng, ban của huyện và chính quyền địa phương đã trao tặng nhiều vật dụng sinh hoạt thiết yếu cho gia đình em Lại Bảo Trọng. 

Trong dịp này, tại UBND xã Cây Thị, Huyện đoàn đã tổ chức Chương trình Xuân ấm tình thương - Tết Canh Tý năm 2020, 35 suất quà được cho các học sinh nghèo và gia đình gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại các địa phương khác trong huyện, Huyện đoàn cũng đã tặng hơn 600 suất quà tới các các gia đình.

Trường Giang
(Đồng Hỷ)
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 2601/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE