Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Masan Tài nguyên: Trao 250 suất qùa Tết tặng hộ nghèo
Cập nhật ngày: 14/01/2020 15:44 (GMT +7)

Hưởng ứng chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020” của tỉnh, Masan Tài nguyên đã tặng 250 suất qùa với tổng trị giá 85 triệu đồng cho các hộ nghèo thuộc 4 xã, thị trấn ảnh hưởng bởi Dự án Núi Pháo, gồm Tân Linh, Phục Linh, Hà Thượng và thị trấn Hùng Sơn (Đại Từ).

Đây là một trong những hoạt động thường niên, trở thành nét đẹp truyền thống của Masan Tài nguyên, thể hiện đạo lý “thương người như thể thương thân” của cán bộ, công nhân viên, người lao động trong toàn Công ty cùng chung tay giúp đỡ người nghèo. Đại diện Ban lãnh đạo Masan Tài nguyên mong rằng, “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020” sẽ có sức lan tỏa sâu rộng, tiếp tục nhận được nhiều hơn sự quan tâm, giúp đỡ của mọi tầng lớp nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp, nhà hảo tâm… để người nghèo vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, được đón Tết vui Xuân đầm ấm hơn, đầy đủ hơn.

N.P.M
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Đồng chí: LÊ VĂN BẢNG, Sinh ngày 05/10/1931. Quê quán: Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, TP Hà Nội. Trú quán: Tổ 15 phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.
Đây là quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thông tư 03/2020/TT-BGDĐT hướng dẫn về tiêu chuẩn, định mức sử dụng diện tích công trình sự nghiệp thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Ngay sau khi ra đời (3/2/1930), Đảng Cộng sản Việt Nam ở tuổi thôi nôi, đã lãnh đạo phong trào đấu tranh Xô Viết Nghệ Tĩnh. Bản hành khúc về đội hồng binh của Đảng đã được viết ra từ cảm hứng về phong trào này. Đó là hành khúc Cùng nhau đi hồng binh của nhạc sĩ Đinh Nhu. Bản hành khúc ở thể một...

Ảnh : Tư liệu

LIÊN KẾT WEBSITE