Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tập huấn công tác xã hội
Cập nhật ngày: 22/10/2020 17:20 (GMT +7)

Thực hiện kế hoạch công tác, trong 2 ngày 22 và 23-10, Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội các huyện Phú Lương, Đại Từ và T.P Sông Công tổ chức lớp tập huấn kỹ năng làm việc với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt cho 40 cộng tác viên Dân số - Gia đình và Bảo vệ trẻ em các thôn, xóm (ảnh).

Với sự truyền đạt của giảng viên Trung ương, các cộng tác viên sẽ được trang bị thêm kỹ năng mềm và cách sử lý tình huống khi làm việc với đối tượng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt ở cơ sở.

Được biết, trong thời gian tới, một số lớp tập huấn với các chuyên đề cụ thể về công tác xã hội sẽ tiếp tục được thực hiện tại các địa phương trong toàn tỉnh theo kế hoạch đã đề ra. Đây là công việc thường xuyên của Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh với mong muốn công tác xã hội trên địa bàn tỉnh sẽ được thực hiện ngày một tốt hơn.

Hà Phương
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 Số 109/Tháng 11 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE