Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 26 tháng 3 năm 2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên có Thư kêu gọi “Nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19”. Báo Thái Nguyên điện tử đăng tải nội dung Thư này:

Trong thời gian qua, công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh đã được cấp ủy, chính quyền các cấp tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện quyết liệt, kịp thời, đồng bộ, hiệu quả, cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn thể Nhân dân, tỉnh Thái Nguyên đã chủ động kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, đến nay trên địa bàn chưa ghi nhận trường họp nào nhiễm COVID-19. Tuy nhiên, trong những ngày gầy đây, dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến tiềm ẩn yếu tố phức tạp, khó lường, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu, đang tác động nhiều mặt đến đời sống Nhân dân và kinh tế - xã hội của đất nước cũng như trong tỉnh Thái Nguyên. Tính đến ngày 26/3/2020, dịch bệnh đã lan ra 188 quốc gia, vùng lãnh thổ; có 472.102 người nhiễm bệnh và 21.288 người tử vong. Tại Việt Nam đã có 148 ca nhiêm COVID-19 (trong đó có 17 ca nhiễm đã được điều trị khỏi, 132 ca nhiễm mới).

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19” của Đoàn Chủ tịch Ủ ban Trung ương MTTQ Việt Nam; thực hiện chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Nhằm tăng cường nguồn lực hỗ trợ các cơ sở y tế, cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch bệnh, những người đang thực hiện cách ly tại các cơ sở y tế, các trung tâm cách ly và tại cộng đồng trên địa bàn tỉnh; chủ động, kịp thời ứng phó với những diễn biến của dịch bệnh có thể ảnh hưởng trực tiếp trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới... Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên kêu gọi Nhân dân các dân tộc trong tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình hãy chung sức, đồng lòng, tích cực hưởng ứng tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Mọi sự ủng hộ đề nghị chuyển về Quỹ Cứu trợ - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên. Tài khoản: 3751.0.1038757 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Thái Nguyên.

Hoặc ủng hộ trực tiếp tại cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên, số 14, đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

TNĐT
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE