Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Vinh danh 10 doanh nhân nữ Asean tiêu biểu năm 2019.
Vinh danh 10 doanh nhân nữ Asean tiêu biểu năm 2019.

Tối 25-10, bà Nguyễn Thị Vinh-Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Thái Nguyên đã tham dự Gala Dinner kết nối doanh nhân nữ tại Hà Nội. Đây là nội dung nằm trong chương trình diễn đàn: Định vị doanh nhân nữ trong chuỗi cung ứng toàn cầu do Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC), Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

Nhân dịp này, VWEC và VCCI đã vinh danh 10 doanh nhân nữ ASEAN tiêu biểu năm 2019. Đây là những nữ doanh nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và điều hành doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội. Các chị là những tấm gương tạo động lực và truyền cảm hứng cho phụ nữ khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp tại Việt Nam và đã được trao giải thưởng trong Hội nghị Doanh nhân nữ ASEAN do mạng lưới Doanh nhân nữ ASEAN tổ chức tại thủ đô Bangkok (Thái Lan) tháng 6 vừa qua. Trong 10 doanh nhân nữ ASEAN được vinh danh có bà Nguyễn Thị Vinh-Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Thái Nguyên.

Bà Nguyễn Thị Vinh nhận danh hiệu “Doanh nhân nữ ASEAN tiêu biểu” (AWEN) năm 2019 tại Băng Kốc-Thái Lan hồi tháng 6 năm 2019.

Sự kiện đã góp phần quan trọng tạo động lực, khuyến khích và thúc đẩy tinh thần và ý chí kinh doanh của chị em phụ nữ, giúp cộng đồng doanh nhân nữ ASEAN tự tin và vững vàng hơn trong hội nhập và quốc tế.

Tiêu chí bình chọn nữ doanh nhân ASEAN tiêu biểu được cập nhật hằng năm theo bối cảnh mới của nền kinh tế; là những doanh nhân mang quốc tịch của đất nước nằm trong khối ASEAN, hoạt động kinh doanh hiệu quả, có thành tích xuất sắc trong 5 năm liên tục được nhà nước công nhận, bình chọn.

P.V
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Trong thời gian tới, dịch bệnh COVID-19 dự báo còn diễn biến phức tạp, khó lường và tiếp tục ảnh hưởng bất lợi đến phát triển kinh tế - xã hội nước ta. Quan điểm chỉ đạo, điều hành của Chính phủ luôn coi sức khỏe, tính mạng của người dân là ưu tiên...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE