Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hội thi báo cáo viên giỏi
Cập nhật ngày: 20/06/2019 13:17 (GMT +7)
 Đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh trao giải Nhất của Hội thi cho thí sinh Đỗ Thu Phương, đến từ Hội Nông dân T.P Thái Nguyên.
Đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh trao giải Nhất của Hội thi cho thí sinh Đỗ Thu Phương, đến từ Hội Nông dân T.P Thái Nguyên.

Sáng 20-6, tại T.P Thái Nguyên, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Tham dự Hội thi có 9 thí sinh là những báo cáo viên tiêu biểu đại diện cho Hội Nông dân các huyện, thành, thị trong tỉnh. Các thí sinh đã trải qua các phần thi: Thi đề cương, kỹ năng thuyết trình và trả lời câu hỏi với nội dung liên quan đến nghị quyết đại hội hội nông dân các cấp, việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trọng tâm là chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, nhìn chung các thí sinh có sự chuẩn bị tốt, lựa chọn vấn đề trọng tâm, nội dung đảm bảo tính lý luận gắn với thực tiễn công tác của mỗi đơn vị, địa phương. Nhiều báo cáo viên có phong cách thuyết trình lôi cối, tạo được sự hấp dẫn và thuyết phục người nghe.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã 1 giải Nhất cho thí sinh Đỗ Thu Phương, đến từ Hội Nông dân T.P Thái Nguyên; 2 giải Nhì cho thí sinh đến từ Hội Nông dân huyện Phú Bình và Định Hóa; 3 giải Ba cho các thí sinh đến từ T.P Sông Công, T.X Phổ Yên và huyện Phú Lương; các thí sinh còn lại giành giải Khuyến khích.

 

Huy Toản
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Tập đoàn Công nghiệp viễn thông Quân đội là doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng 4.0, là doanh nghiệp cam kết với Chính phủ về triển khai đưa ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt theo Nghị định số 02/NĐ-CP ngày 01/01/2019 của Chính phủ...
Theo Thông tư 04/2019/TT-BKHCN quy định sử dụng hóa chất để thực hiện thí nghiệm, nghiên cứu khoa học, hóa chất nguy hiểm, hóa chất cấm dùng để thí nghiệm, nghiên cứu khoa học phải được lưu giữ trong kho chứa riêng biệt, đáp ứng yêu cầu của kho...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2019 Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng

Là một trong những điểm đến nổi tiếng trong mùa vàng Mù Cang Chải (Yên Bái), đồi mâm xôi ở xã La Pán Tẩn (danh thắng cấp Quốc gia) được mệnh danh là ngọn đồi đẹp nhất trung du Tây Bắc, vào top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới. Những ngày này, đồi mâm xôi đang được đồng bào nơi đây chăm sóc cẩn...

Ảnh : Bảo Hân

LIÊN KẾT WEBSITE