Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Sinh hoạt tư tưởng: Quần chúng tốt
Cập nhật ngày: 15/08/2020 08:48 (GMT +7)

Hôm ấy chi bộ phòng tôi tổ chức sinh hoạt định kỳ, sau khi đánh giá hoạt động của chi bộ trong tháng vừa qua, triển khai nhiệm vụ tháng tới, đồng chí bí thư chi bộ mời chị Liên - quần chúng ưu tú của phòng vào họp cùng để thực hiện nội dung về công tác phát triển đảng. Đồng chí bí thư thông tin:

- Hôm nay chi bộ xin ý kiến các đồng chí về việc điều tra lý lịch cho quần chúng Nguyễn Thị Liên. Cá nhân tôi đồng ý chi bộ đề nghị đảng bộ cho đi điều tra lý lịch quần chúng để thực hiện các bước tiếp theo. Các đồng chí cho ý kiến thêm.

-Nhất trí, nhất trí thôi…

Nghe nhiều đảng viên đồng thanh, chị Liên xin phát biểu: - Tôi rất cảm ơn anh chị em trong phòng đã quan tâm, giúp đỡ, nhưng xin phép chi bộ chưa đề nghị đảng bộ cho đi điều tra lý lịch của tôi thời điểm này, bởi tôi thấy mình chưa thật sự nỗ lực phấn đấu…

Chị H. phản đối: - Sao lại thế, chị Liên đã học cảm tình đảng, là quần chúng duy nhất của phòng, đợt này không đề nghị điều tra lý lịch, xem xét để kết nạp thì đợi đến bao giờ?

Anh Phương đồng tình: - Đúng đấy, ý kiến của chị Liên chi bộ ghi nhận, nhưng việc đề nghị điều tra lý lịch vẫn phải làm chứ. Chi bộ cứ biểu quyết, quá bán là được.

Chờ cho mọi người phát biểu hết, anh Phong, đảng viên được phân công giúp đỡ chị Liên mới ôn tồn: - Là người được chi bộ phân công giúp đỡ quần chúng, tôi thấy thời gian qua chị Liên đã cố gắng, nhưng đúng là vẫn còn có lúc chưa thật sự gương mẫu. Bản thân chị Liên cũng nhận ra điều đó và có nguyện vọng là muốn rèn luyện thêm. Tôi chưa kịp báo cáo với đồng chí bí thư về nội dung này, nhưng tôi nhất trí với ý kiến của chị Liên.

Nghe anh Phong trình bày, đồng chí bí thư chi bộ trầm ngâm một lát rồi kết luận: Tôi rất hoan nghênh đồng chí Phong và quần chúng Liên đã có ý kiến thẳng thắn. Việc vào Đảng là hoàn toàn tự nguyện, cá nhân quần chúng phải có mục đích lý tưởng phấn đấu rõ ràng. Vào Đảng để tiếp tục rèn luyện và cống hiến chứ không phải vì lý do nào khác. Bản thân chị Liên chưa sẵn sàng, anh Phong là người giúp đỡ cũng thấy chị Liên chưa thật sự nỗ lực thì chúng ta không nên đề nghị đảng bộ cho đi điều tra lý lịch của chị Liên đợt này. Cứ để chị Liên làm quần chúng tốt đã.

X.A
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Tổng công ty Bưu điện Việt Nam là doanh nghiệp Bưu chính hàng đầu tại Việt Nam, với sứ mệnh: “Phục vụ cộng đồng và gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại”. Nhằm thực hiện chiến lược trở thành “Thương hiệu xuất sắc tại Việt...
Bộ luật Lao động 2019 và Luật Bảo hiểm xã hội 2014 quy định những trường hợp được nghỉ hưu trước tuổi và hưởng nguyên lương (không bị giảm tỷ lệ phần trăm do nghỉ hưu trước tuổi) từ ngày 01/01/2021 sau đây:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt Kỷ niệm 75 năm CMT8, Quốc khánh 2-9 Số 107/Tháng 09 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE