Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Triển khai nội dung chuẩn bị đại hội đảng các cấp
Cập nhật ngày: 27/06/2019 16:47 (GMT +7)

Chiều 27-6, Huyện ủy Phú Lương đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng triển khai nội dung chuẩn bị đại hội đảng các cấp. Các đại biểu đã được quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị, các văn bản hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh và Kế hoạch của Huyện ủy về công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội các chi, đảng bộ cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo đó, việc tổ chức Hội nghị cán bộ để quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW và các văn bản của cấp trên, các quy định, kế hoạch hướng dẫn chuẩn bị và tiến hành đại hội của Huyện ủy đối với các tổ chức cơ sở đảng hoàn thành trước 30/7/2019. Các đại biểu cũng được quán triệt về nội dung đại hội, chuẩn bị văn kiện đại hội và tổ chức thảo luận, cơ cấu, công tác nhân sự, số lượng đại biểu và việc bầu đại biểu dự đại hội cấp trên.

Về thời gian đại hội: Đối với cấp huyện trong tháng 7-2020; cấp cơ sở không quá 2 ngày, bắt đầu từ tháng 4-2020, hoàn thành trước ngày 30/6/2020. Ban Thường vụ Huyện ủy dự kiến chọn 1 đảng bộ, 1 chi bộ cơ sở để chỉ đạo đại hội điểm cấp cơ sở, thời gian đại hội cuối tháng 3-2020... Căn cứ hướng dẫn của cấp trên, Ban Thường vụ Huyện ủy yêu cầu các đảng ủy, chi ủy cơ sở cần nhanh chóng xây dựng kế hoạch đại hội cấp mình, tổ chức quán triệt đến các chi bộ, đảng viên; đảng ủy cơ sở hướng dẫn chi bộ tổ chức đại hội phù hợp với tình hình cụ thể và theo đúng tiến độ.

Hội nghị cũng đã thực hiện quy trình kiện toàn 3 ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; công bố các quyết định của Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Linh Lan
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE