Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà, chúc Tết cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Thái Nguyên.
Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà, chúc Tết cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Thái Nguyên.

Ngày 22-1, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên, y, bác sĩ Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Thái Nguyên.

Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Thái Nguyên hiện có 60 cán bộ, nhân viên, y, bác sĩ. Bệnh viện có nhiệm vụ phẫu thuật chỉnh hình, phục hồi chức năng cho trẻ tàn tật của Thái Nguyên và 8 tỉnh miền núi phía Bắc. Với quy mô 100 giường bệnh, trong năm 2019, Bệnh viện đã thực hiện tốt việc khám, điều trị cho 1.700 lượt bệnh nhân, phẫu thuật 200 ca, trong đó có nhiều ca khó, kết quả đạt yêu cầu tốt, được người bệnh tin tưởng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Hoàng Sơn ghi nhận những kết quả mà cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện đã nỗ lực đạt được trong năm vừa qua. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí gửi lời gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, nhân viên, y, bác sĩ của Bệnh viện. Đồng thời mong muốn thời gian tới, Bệnh viện tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng nâng cao về chuyên môn, y đức, làm tốt hơn nữa trong công tác khám, chữa bệnh, phục hồi chức năng cho trẻ tàn tật trên địa bàn tỉnh và 8 tỉnh miền núi phía Bắc.

*Chiều cùng ngày, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết tập thể lãnh đạo, người lao động của Công ty Nhiệt điện Cao Ngạn - TKV (T.P Thái Nguyên).

Tại nơi đến thăm, lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Cao Ngạn - TKV đã báo cáo nhanh về kết quả hoạt động sản xuất - kinh doanh năm 2019. Theo đó, năm vừa qua, sản lượng điện của Công ty đạt 866.338 MWh (tăng 9% so với năm 2018); doanh thu 1.241 tỷ đồng (tăng 11% so với năm 2018); nộp ngân sách Nhà nước 27 tỷ đồng và giải quyết việc làm ổn định cho 296 người lao động, với thu nhập bình quân 10 triệu đồng/người/tháng (tăng hơn 2 triệu so với năm 2018).

Sau khi nghe báo cáo về kết quả hoạt động sản xuất - kinh doanh năm 2019 của Công ty, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể lãnh đạo, người lao động; đồng thời mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2020. Đối với hoạt động sản xuất trong dịp Tết Nguyên đán của Công ty, đồng chí Lê Văn Tuấn đề nghị đơn vị cần nêu cao tinh thần thực hiện các giải pháp về bảo đảm an toàn lao động, chi trả đầy đủ các quyền lợi cho người lao động.

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm Canh Tý 2020, đồng chí Lê Văn Tuấn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo và người lao động của đơn vị (ảnh).

Linh Lan - Hoàng Cường